Kinh tế Khoa học - công nghệ

08/01/2019 - 09:05

LG trình diễn máy giặt độc đáo tại CES 2019

Tại triển lãm CES 2019 đang diễn ra ở Mỹ, LG trình diễn thế hệ mới của dòng máy giặt lồng đôi, tủ chăm sóc quần áo thông minh và các giải pháp giặt ủi tiên tiến.

Máy giặt TWINWash thế hệ mới của LG vừa nhận được giải thưởng sáng tạo tại CES 2019

Theo leadership, máy giặt sấy LG TWINWash và tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler 2019 cũng đã giành được Giải thưởng Sáng tạo tại triển lãm công nghệ quốc tế CES 2019. Với các công nghệ tiên tiến, sáng tạo, các tính năng thông minh, những sản phẩm và giải pháp giặt, chăm sóc quần áo tổng thể của LG đã thiết lập nên những tiêu chuẩn mới về tiện ích giặt giũ cho tương lai.

Vẫn sử dụng thiết kế lồng đôi, nhưng máy giặt LG TWINWash thế hệ mới 2019 có công suất giặt lớn hơn, mặt trước của lồng giặt lớn với cửa trước kích thước lên đến 27 inch. Trong khi lồng giặt chính có khả năng giặt khối lượng lớn như các bộ chăn, ga giường lớn, thì lồng giặt mini (SideKick) bên dưới lại lý tưởng cho các mẻ giặt nhỏ hoặc các chất liệu tinh xảo, yêu cầu chuyển động nhẹ nhàng.

Được tích hợp Wi-Fi và ứng dụng SmartThinQ, LG TWINWash có khả năng kết nối với Google Assistant và Amazon Alexa, cho phép người dùng bật hoặc tắt máy, khởi động hoặc tạm dừng tải, theo dõi chu trình giặt từ xa và nhiều tính năng khác bằng cách sử dụng lệnh thoại trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Còn LG Styler - tủ chăm sóc quần áo thông minh cho tiêu dùng cao cấp với model LG Styler Black Tinted Mirror Glass cũng đã giành Giải thưởng Công nghệ tiên tiến tại CES 2019 nhờ vào thiết kế, hệ thống công nghệ giặt sạch, sấy và ủi cao cấp, tinh tế và các ứng dụng thông minh Smart ThinQ.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP