27/03/2016 - 17:59

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu thăm, tặng quà bà con Làng Rồng

TTH - Chiều 27/3, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Lê Khả Phiêu đã có chuyến thăm, tặng quà bà con Làng Rồng, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang.

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu (bìa phải) tặng quà cho các hộ dân ở Làng Rồng

Trong không khí đầm ấm, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã giành nhiều thời gian hỏi han tình hình cuộc sống của bà con Làng Rồng hiện nay. Điều vui mừng đối với bà con Làng Rồng là không chỉ đời sống ngày càng ổn định mà việc học hành của con em cũng được chú trọng hơn. Đến nay, Làng Rồng có 6 em đỗ vào các trường đại học, cao đẳng. Làng Rồng hiện có 7 hộ xây dựng được nhà hai tầng; trong 64 hộ, chỉ còn 1 hộ nghèo. Người dân Làng Rồng luôn phát huy và giữ vững tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong khó khăn, hoạn nạn,  phấn đấu cùng với Đảng bộ, chính quyền xây dựng bộ mặt nông thôn mới ngày càng phát triển.

Để phát triển huyện Phú Vang trong đó có Làng Rồng, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu gợi mở, phải làm thế nào để xây dựng được cảng Thuận An không chỉ đáp ứng nhu cầu trong phát triển du lịch mà còn trong các lĩnh vực khác.

Dịp này, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã trao các phần quà cho bà con Làng Rồng.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP