Giáo dục Tin tức giáo dục

29/07/2022 - 11:25

Nhiều báo cáo tại hội nghị khoa học Trường - Viện mở rộng

TTH.VN - Sáng 29/7, Trường đại học (ĐH) Y - Dược, ĐH Huế tổ chức khai mạc Festival Khoa học lần thứ VI và hội nghị khoa học Trường - Viện mở rộng năm 2022.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế trao bằng cho các học viên chương trình Thạc sĩ Công nghệ Y sinh học liên kết ĐH Sassari, Ý

Từ năm 2010, Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế được UBND tỉnh cho phép tổ chức Festival Khoa học trong khuôn khổ Festival Huế theo định kỳ 2 năm và đã trở thành nội dung chính thức của Festival Huế. Để chào mừng 65 năm thành lập Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế, Festival khoa học lần thứ VI được tổ chức trong tháng 7 với chủ đề “Khoa học sức khoẻ và Cộng đồng”.

Hội nghị khoa học Trường - Viện mở rộng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Festival khoa học lần thứ VI. Hội nghị có sự tham gia báo cáo của nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước với phiên toàn thể với 4 báo cáo tổng quan và các báo cáo khoa học tại 4 hội trường thuộc 4 hội đồng: Ngoại sản, y học cộng đồng, nhi, y sinh học. Hội nghị thu hút các nhà khoa học trong nước và quốc tế để gặp gỡ, trao đổi và cập nhật các kiến thức và các thành tựu khoa học hiện đại trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực y tế Việt Nam.

Tại chương trình, lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp sau ĐH, chương trình Thạc sĩ Công nghệ Y sinh học liên kết ĐH Sassari, Ý cho 9 học viên.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP