Thế giới Thế giới

09/04/2021 - 09:52

Nhiều người bị thương trong vụ xả súng tại bang Texas

Cảnh sát cho biết, nhiều người đã bị thương trong một vụ xả súng vừa xảy ra tại một doanh nghiệp ở thành phố Bryan, bang Texas, và một cuộc truy lùng hung thủ đang diễn ra.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: NY Post)

Trung úy Jason James thuộc Sở Cảnh sát Bryan cho biết, một vụ nổ súng xảy ra lúc 2 giờ 30 chiều 8/4 (theo giờ địa phương) và nạn nhân là nhân viên của một doanh nghiệp địa phương. Tuy nhiên, ông Jason James không cung cấp số lượng chính xác những người bị thương và không biết liệu có ai thiệt mạng trong vụ xả súng này hay không. Những người bị thương đã được đưa đến điều trị ở bệnh viện gần đó.

Trung úy Jason James cho biết thêm, các nhân viên của doanh nghiệp này đang được lấy lời khai và các nhân chứng đã xác định được nghi phạm. Cảnh sát đang gấp rút tìm kiếm đối tượng tình nghi thực hiện vụ xả súng.

Vụ xả súng mới nhất này xảy ra đúng vào ngày Tổng thống Joe Biden công bố một số biện pháp nhằm đối phó với với vấn đề bạo lực súng đạn trên khắp nước Mỹ, điều mà ông gọi là “một dịch bệnh và là sự xấu hổ với thế giới”./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP