Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

15/10/2021 - 13:51

Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021

TTH.VN - Hoạt động được Uỷ ban MTTQVN TP. Huế tổ chức sáng 15/10 nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về “giảm nghèo”.

Chế biến thực phẩm ủng hộ người dân ở tâm dịch TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam 

Năm 2021, dù xảy ra dịch COVID-19, song Quỹ “Vì người nghèo” cấp thành phố và các phường vẫn nhận được sự ủng hộ các nguồn trong xã hội để chăm lo cho người nghèo, đồng thời hỗ trợ cho người dân Thừa Thiên Huế sinh sống, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam trong chương trình “Chung tay chống dịch” . Tính đến ngày 12/10/2021, quỹ còn hơn 1 tỷ đồng để chăm lo cho người nghèo và các hoạt động liên quan.

Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021 diễn ra từ ngày 17/10 đến 18/11, trong đó thành phố chú trọng đến công tác chăm lo cho người nghèo góp phần thực hiện hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về “giảm nghèo”; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, mở rộng và nâng cao chất lượng vận động trong các tầng lớp nhân dân và cán bộ, đảng viên, hội viên…, trong đó mỗi CBCNV hàng năm đóng góp cho Quỹ "Vì người nghèo" tối thiểu 1 ngày lương, ngày công.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP