Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

19/06/2020 - 19:53

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đánh giá cao nỗ lực của Báo Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Chiều 19/6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tặng hoa chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà hoan nghênh những nỗ lực cố gắng cũng như những kết quả đạt được của báo trong thời gian qua và khẳng định, tập thể báo luôn phát huy truyền thống đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm để xây dựng tờ báo ngày càng phát triển cả nội dung lẫn hình thức.

Báo Thừa Thiên Huế đã đạt được nhiều giải báo chí của Trung ương và của tỉnh, nhất là giải báo chí Hải Triều lần thứ nhất. Thời gian tới, báo cần tiếp tục phát huy truyền thống để có những tác phẩm chất lượng tham gia giải báo chí Quốc gia; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng báo điện tử, báo in...

“Báo Thừa Thiên Huế phải luôn là tờ báo có uy tín, chuyển tải tất cả các thông tin, hình ảnh, con người Huế đến với công chúng, bạn đọc không chỉ trong tỉnh, trong nước mà vươn ra cả quốc tế”, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà kỳ vọng.

Thay mặt lãnh đạo báo, Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã cảm ơn và bày tỏ sự chân thành đối với cá nhân Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà nói riêng và lãnh đạo tỉnh nói chung đã luôn quan tâm, chia sẻ, đồng hành với báo trong suốt chặng đường qua.  

Báo Thừa Thiên Huế sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đáp lại sự kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh; tiếp tục đồng hành với tỉnh trong sự phát triển chung; tiếp tục có những tác phẩm báo chí chất lượng tham gia các giải báo chí lớn của Quốc gia.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Giám đốc, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động của Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh (TRT).

Tin, ảnh: Anh Phong  

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP