Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

27/02/2020 - 14:01

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tặng hoa chúc mừng một số đơn vị y tế

TTH.VN - Sáng 27/2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã đến tặng hoa chúc mừng một số đơn vị y tế trên địa bàn nhân Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của Sở Y tế thời gian qua

Đến thăm và tặng hoa lãnh đạo, nhân viên Sở Y tế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của sở thời gian qua, nhất là góp phần rất lớn trong công tác ngăn ngừa, phòng chống dịch COVID – 19 trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà cũng lưu ý: Tình hình dịch COVID – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, khó lường, do vậy, Sở Y tế cần tiếp tục chỉ đạo các đơn vị tập trung phòng ngừa với tinh thần không được chủ quan, lơi là; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Toàn ngành y tế không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Chung vui với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà chia sẻ với những tồn tại, khó khăn mà đơn vị gặp phải trong thời điểm hiện nay. Mong rằng, đơn vị luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cộng đồng trách nhiệm, ổn định tổ chức để hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao.

Trở thành trung tâm y tế chuyên sâu của cả nước là mục tiêu đặt ra trong Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về sự phát triển của tỉnh 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà khẳng định, thời gian qua, đơn vị đã ứng xử rất nhanh, kịp thời với các tình huống do ảnh hưởng của dịch COVID – 19 gây ra. Điều này, đã giúp hệ thống chính trị và người dân trong tỉnh hiểu hơn tầm quan trọng của dịch để có phương án chủ động phòng ngừa.

Thời gian tới, ngoài nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đơn vị cần hoàn thiện cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh phục vụ người dân; thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh trở thành trung tâm y tế chuyên sâu của cả nước.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP