Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

07/05/2021 - 17:33

Tạm hoãn các hoạt động biểu diễn tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

TTH.VN - Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế vừa thông báo tạm hoãn các hoạt động biểu diễn, phục vụ du khách tại các điểm tham quan từ chiều 7/5.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tạm hoãn các hoạt động biểu diễn để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ hoãn các hoạt động biểu diễn, phục vụ du khách tham quan tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế, gồm: Bắn lửa súng thần công tại Kỳ Đài; lễ đổi gác tại Ngọ Môn; biểu diễn đại nhạc, tiểu nhạc tại sân điện Thái Hòa và Thế Miếu; biểu diễn Nhã nhạc, tuồng và múa hát cung đình tại Nhà hát Duyệt Thị Đường. Thời gian bắt đầu hoãn từ chiều 7/5 đến khi có thông báo mới.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cũng triển khai chặt chẽ các biện pháp phòng dịch tại các điểm tham quan, yêu cầu cán bộ nhân viên và người lao động tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch. Các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với du khách tăng cường tuyên truyền các nội dung phòng chống dịch; yêu cầu du khách mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào tham quan...

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP