Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

31/08/2021 - 14:35

Tặng 5 tấn gạo cho khu cách ly

TTH.VN - Ngày 31/8, Tập đoàn Lộc Trời (trụ sở ở tỉnh An Giang) đã tặng 5 tấn gạo ủng hộ các khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19 do Bộ CHQS tỉnh quản lý.

Đại diện Bộ CHQS tỉnh tiếp nhận 5 tấn gạo được tặng 

Ông Nguyễn Văn Phương, Giám đốc Chi nhánh Tập đoàn Lộc Trời tại Đà Nẵng cho biết: Qua các phương tiện truyền thông, lãnh đạo Tập đoàn được biết, đợt dịch này tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiếp nhận hơn 16 ngàn công dân từ vùng dịch về cách ly tập trung, lo cho dân ăn, ở hoàn toàn miễn phí. Nhằm chung tay, góp phần chia sẻ cùng tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như khích lệ tinh thần của đội ngũ ở tuyến đầu vững tin, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở các khu cách ly, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, Tập đoàn đã giao nhiệm vụ cho chi nhánh Đà Nẵng kịp thời tặng gạo ủng hộ. 

Ông Phương cũng cho biết, 5 tấn gạo được tập đoàn trích từ quỹ phúc lợi xã hội của tập đoàn để cùng chung tay đẩy lùi COVID-19.

Tại buổi tiếp nhận, Trung tá Lê Văn Lĩnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ kịp thời của Tập đoàn Lộc Trời. Đến nay, Bộ CHQS tỉnh đã tiếp nhận hàng chục tấn lương thực, thực phẩm, rau xanh và gạo… của các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị tặng các khu cách ly do Bộ CHQS tỉnh quản lý.

Những món quà các nhà hảo tâm tặng, sau khi nhận, Bộ CHQS tỉnh đã lập tức chuyển đến từng khu cách ly, phục vụ hậu cần công tác phòng, chống dịch. 

Tin, ảnh: Thanh Thảo

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP