ClockThứ Bảy, 05/05/2018 14:59

Độc đáo mỹ phẩm... hương sầu riêng đầu tiên trên thế giới

TTH.VN - Một thương hiệu làm đẹp của Malaysia vừa tạo ra bộ mỹ phẩm có vị sầu riêng đầu tiên trên thế giới, hứa hẹn sẽ đánh thức các giác quan của người dùng, tờ Straitstimes ngày hôm nay (5/5) đưa tin.

Độc đáo loại giấy có thể xoá và in lại đến 80 lầnĐộc đáo triển lãm tương tác kỹ thuật sốHàn Quốc: Chính phủ sẽ hỗ trợ các hãng mỹ phẩm mở rộng sang thị trường ASEANHàn Quốc phát triển dụng cụ xác định virus trên trái cây, rau quảTrung Quốc: Ăn trái cây tươi hàng ngày có thể giảm nguy cơ bệnh tim

Bộ sưu tập mỹ phẩm độc đáo Elianto Durian Musang King được lấy cảm hứng từ thịt quả sầu riêng. Ảnh: The Star

Bộ sưu tập Durian Musang King của hãng mỹ phẩm Elianto bao gồm những sắc vàng phong phú, được lấy cảm hứng từ thịt của quả sầu riêng, với các sản phẩm dành cho dưỡng môi, màu môi, tạo nhấn và phấn mắt.

"Chúng tôi muốn tiếp cận việc trang điểm theo một cách tươi mới, vui tươi và táo bạo. Bằng cách giới thiệu một bộ sưu tập độc đáo như Elianto Durian Musang King, chúng tôi đang tôn vinh tính cá nhân, cũng như sự đa dạng", Teo Ai Siong, Giám đốc quản lý kiêm chủ sở hữu thương hiệu của Elianto Make Up cho hay.

Ngoài ra, Giám đốc quản lý của Elianto cũng khẳng định: "Trang điểm không có ranh giới, nó mang lại cho phụ nữ sự tự do để thể hiện bản thân".

Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng sử dụng chiết xuất từ ​​thực vật và tất cả các sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sĩ, Italy, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Đức.

Thanh Ngân (Lược dịch từ Straitstimes & The Star)

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Báo cáo Triển vọng Dân số thế giới năm 2024:
Những xu hướng mới nhất về dân số thế giới

Dân số thế giới đã đạt gần 8,2 tỷ người vào giữa năm 2024, và được dự báo ​​sẽ tăng thêm 2 tỷ người nữa trong 60 năm tới, đạt đỉnh khoảng 10,3 tỷ người vào giữa những năm 2080. Sau đó, dân số thế giới sẽ giảm xuống còn khoảng 10,2 tỷ người, thấp hơn 700 triệu người so với dự kiến ​​một thập kỷ trước.

Những xu hướng mới nhất về dân số thế giới
WHO ban hành hướng dẫn điều trị lâm sàng đầu tiên về cai thuốc lá

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa khuyến nghị một loạt các biện pháp can thiệp cai thuốc lá toàn diện, bao gồm hỗ trợ hành vi bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các biện pháp can thiệp cai thuốc lá kỹ thuật số, và các phương pháp điều trị bằng thuốc trong hướng dẫn đầu tiên về cai thuốc lá.

WHO ban hành hướng dẫn điều trị lâm sàng đầu tiên về cai thuốc lá
Nhóm Ngân hàng thế giới khởi động gói bảo lãnh hàng năm trị giá 20 tỷ USD

Hãng thông tấn Reuters ngày 2/7 đưa tin, Nhóm Ngân hàng thế giới (WBG) đã bắt đầu vận hành một nền tảng bảo lãnh đầu tư và cho vay một cửa mới; trong đó, WBG hy vọng sẽ tăng gấp ba lần việc cung cấp bảo lãnh và bảo hiểm rủi ro được cung cấp trên toàn thế giới lên mức 20 tỷ USD mỗi năm.

Nhóm Ngân hàng thế giới khởi động gói bảo lãnh hàng năm trị giá 20 tỷ USD
Thí sinh “thở phào” sau hai môn thi ngữ văn và toán

Ngày 27/6, thí sinh đã hoàn thành xong hai môn thi toán và ngữ văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024. Theo đánh giá của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), ngày thi đầu tiên diễn ra an toàn, không có trường hợp nào vi phạm quy chế trường thi.

Thí sinh “thở phào” sau hai môn thi ngữ văn và toán

TIN MỚI

Return to top