Thể thao

Lần đầu tổ chức giải cầu lông nhằm nâng cao thể chất cho sinh viên Sư phạm

ClockThứ Hai, 23/10/2023 21:57
TTH.VN - Tối 23/10, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức giải cầu lông viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh lần thứ I.

“Em muốn theo đuổi nụ cười hạnh phúc của người giáo viên”“Sức khỏe tâm thần là quyền của tất cả mọi người”Phát huy thế mạnh, đào tạo ra những giáo viên chất lượng cho khu vực miền TrungGắn kết bằng ngày hội tân sinh viên“Lớp học hạnh phúc” tại Huế trong tương lai Ngành Sư phạm Lịch sử lấy lại vị thế

 Giải đấu nhằm nâng cao thể chất cho sinh viên

Giải được tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Giải đấu được tổ chức cũng nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải cầu lông được diễn ra từ ngày 23 – 26/10/2023, đây là sự kiện thể thao thu hút sự tham gia của khoảng 200 tay vợt xuất sắc, là viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh Trường đại học Sư phạm.

Theo đó, tại cuộc thi sẽ có hình thức đấu đơn và đấu đội nam, nữ. Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông của đội ngũ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên trong nhà trường; tạo cơ hội giao lưu, nâng cao trình độ và rèn luyện thể chức, sức khỏe cho các vận động viên.

Giải đấu còn giúp kiểm tra, đánh giá chất lượng chuyên môn; qua đó, phát hiện, tuyển chọn lực lượng vận động viên tham dự các giải đấu của Đại học Huế, trong toàn tỉnh, cũng như trên toàn quốc trong thời gian đến.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao học bổng hiếu học cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó

Ngày 14/4, tại Công viên Tứ Tượng (TP. Huế), Quỹ Giáo dục Huế hiếu học (Quỹ) tổ chức trao học bổng học kỳ 2 năm học 2023 – 2024 cho các sinh viên, học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập. Đến dự có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ái Vân.

Trao học bổng hiếu học cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó
“Ngôi nhà 5.000 đồng”

Bằng việc huy động đóng góp của mỗi sinh viên chỉ 5.000 đồng và từ đó, “Ngôi nhà 5.000 đồng” đầu tiên đã được hình thành, giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vững niềm tin với giấc mơ đại học của mình.

“Ngôi nhà 5 000 đồng”
Khi người học được “chấm điểm” người dạy

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 01/2024/TT-BGDĐT (Thông tư 01) về chuẩn cơ sở giáo dục đại học; trong đó, có một tiêu chí rất được quan tâm là tỷ lệ người học hài lòng với giảng viên về chất lượng và hiệu quả giảng dạy không thấp hơn 70%.

Khi người học được “chấm điểm” người dạy
Return to top