Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

02/07/2021 - 18:12

Thêm một lái xe vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh

TTH.VN - Chiều 2/7, UBND huyện Phong Điền cho biết, vừa phát hiện một tài xế xe tải biển số ngoại tỉnh vi phạm các quy định phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.

Lực lượng công an lấy lời khai đối với lái xe Huỳnh Văn C.

Đó là lái xe Huỳnh Văn C. sinh năm 1995, thường trú tại TP. Đà Nẵng, tài xế xe tải mang biển kiểm soát 43C-23.822.

Sáng sớm 2/7, C. xuất phát từ TP. Đà Nẵng, đến khoảng 4h05 qua chốt kiểm soát dịch bệnh số 6 tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc thì được phát phiếu kiểm soát phương tiện (vận chuyển hàng hóa) màu hồng. Với phiếu kiểm soát này, C. không được tiếp xúc với người dân, dừng, đậu đỗ trên dọc đường.

Tuy nhiên, trong sáng 2/7, C. liên tiếp dừng lại 3 điểm và tiếp xúc với một số người dân tại thị trấn Phong Điền. Khi đang đợi lấy áo quần tại đường Hiền Sĩ, thị trấn Phong Điền thì bị lực lượng chức năng phát hiện và đưa về trụ sở Công an thị trấn Phong Điền để làm việc.

Hiện, các cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, tham mưu Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện Phong Điền xử lý theo quy định.

Chỉ trong 5 ngày, trên địa bàn huyện Phong Điền xảy ra 2 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch, cả hai đều di chuyển từ TP. Đà Nẵng ra Huế.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP