Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

30/11/2019 - 16:50

Thí sinh Quảng Bình đoạt giải nhất tại hội thi báo cáo viên giỏi khu vực II

TTH.VN - Tối 29/11, tại TP. Huế, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổng kết và trao giải hội thi báo cáo viên giỏi khu vực II năm 2019 dành cho các tỉnh tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Các thí sinh đoạt giải tại hội thi 

Vượt qua 37 thí sinh, thí sinh Đặng Thái Sơn đến từ Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình đã giành giải nhất. Hai giải nhì thuộc về hai thí sinh Trần Thị Thanh Huyền (Đảng bộ Công an tỉnh Nghệ An) và Phạm Sỹ Đồng (Đảng bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa); ba giải ba thuộc các thí sinh: Cao Thị Hải Vân, Thành đoàn Đông Hà (Đảng bộ tỉnh Quảng Trị), Hoàng Minh Việt (Đảng bộ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) và Lê Bá Văn (Đảng bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai).

Ngoài ra, Ban Tổ chức hội thi còn trao 15 giải khuyến khích cho các thí sinh và 2 giải giành cho thí sinh trẻ, nhiều triển vọng.

Trước đó, Báo Thừa Thiên Huế Online đưa tin, hội thi báo cáo viên giỏi khu vực II năm 2019 diễn ra từ ngày 28 đến 29/11 với sự tham gia của 38 thí sinh đến từ 18 tỉnh, thành khu vực miền Trung (từ Thanh Hóa đến Ninh Thuận và các tỉnh Tây Nguyên).

Đây là dịp để đội ngũ báo cáo viên học hỏi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng, đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước vào thực tế cuộc sống.

Đánh giá của Ban Tổ chức hội thi cho thấy, các thí sinh tham dự hội thi là những báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng; tâm huyết với nghề, có sự đầu tư nghiêm túc, chu đáo cho phần thi của mình. Nhiều thí sinh đã thể hiện được năng lực chuyên môn nghiệp vụ, thuyết phục được Ban Giám khảo và khán giả tại hội thi.

Hội thi lần này là cơ sở để Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp tục tổ chức tốt các hội thi khu vực III tiếp theo, tiến tới Hội thi chung khảo toàn quốc sẽ được tổ chức vào dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/020); hoàn thiện nội dung, chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP