25/05/2014 - 10:59

Thừa Thiên Huế nhất toàn đoàn “Liên hoan tiếng hát dân ca và đàn piano kỹ thuật số”

TTH.VN - Đây là nơi tranh tài dành cho giáo viên và học sinh tiểu học khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
 

Sau 2 ngày tranh tài của gần 200 giáo viên và học sinh tiểu học đến từ 10 tỉnh, thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên, “Liên hoan tiếng hát dân ca và đàn piano kỹ thuật số dành cho giáo viên, học sinh tiểu học khu vực miền Trung và Tây Nguyên năm học 2013 - 2014” đã khép lại vào chiều 24/5 tại thành phố biển Nha Trang.


Đoàn Thừa Thiên Huế trên bục nhận giải

Tại liên hoan, với 9 giáo viên và 5 học sinh, đoàn Thừa Thiên Huế đã vượt qua các đơn vị: Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đắk Lắk và để giành giải xuất sắc tiết mục đàn, hát dân ca của giáo viên và học sinh; ba giải nhất: Tốp ca hát dân ca của giáo viên và học sinh; Độc tấu piano của học sinh và Hòa tấu của giáo viên, đồng thời giành giải nhất toàn đoàn cùng các đoàn Đắk Lắk, Phú Yên và Quảng Nam.

Theo BTC, nét mới tại liên hoan năm nay là những tiết mục biểu diễn đàn Piano kỹ thuật số có sự tham gia của học sinh khuyết tật. Về nội dung, nhiều đoàn mang đến các tiết mục về biển đảo quê hương cũng như hướng về Trường Sa, Hoàng Sa.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP