Kết quả tìm kiếm cho "đo đạc"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 24418

Cần nhanh chóng giải quyết cấp đổi “sổ đỏ” cho ông Nguyễn Duy Tiềm

Cần nhanh chóng giải quyết cấp đổi “sổ đỏ” cho ông Nguyễn Duy Tiềm 

Cập Nhật 13-05-2019

Năm 2016 cán bộ đo đạc của thị xã Hương Trà tiến hành đo đạc lại hiện trạng và cấp bản vẽ (diện tích có tăng thêm), trên cơ sở đó gia đình ông làm thủ tục xin cấp đổi GCN, nhưng chưa được giải quyết.

Tag: Nguyễn Duy Tiềm, giấy chứng nhận sử dụng đất, đơn thư

“Nếu muốn trở thành tỉ phú, hãy đầu tư vào chúng tôi”

“Nếu muốn trở thành tỉ phú, hãy đầu tư vào chúng tôi” 

Cập Nhật 22-10-2018

Ngắn gọn và rất tự tin, đó là thông điệp Nguyễn Văn Huân, người sáng lập dự án khởi nghiệp “Bản đồ đặc sản Việt Nam – VnSpecial” giới thiệu và mời gọi các nhà đầu tư.

Tag: Việt Nam, khởi nghiệp, đặc sản, VnSpecial, nhà đầu tư

Động lực từ sự sẻ chia

Động lực từ sự sẻ chia 

Cập Nhật 27-04-2017

Dịp nghỉ lễ Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5 hàng năm là cơ hội để người lao động (NLĐ) thư giãn. Tuy nhiên, do đặc thù công việc, rất nhiều NLĐ phải hy sinh ngày nghỉ để phục vụ cho công việc.

Tag: người lao động, công việc, đặc thù, sẻ chia, động lực

Để "thượng đế" đỡ... sốt ruột

Để "thượng đế" đỡ... sốt ruột 

Cập Nhật 07-02-2017

Do đặc thù công việc, mãi cho đến mấy ngày giáp tết bà xã tôi mới tranh thủ được thời gian để đi mua sắm các thứ cần thiết cho gia đình.

Tag: Hy Khả, thượng đế, sốt ruột

Những set đồ đen trắng mê hoặc

Những set đồ đen trắng mê hoặc 

Cập Nhật 29-07-2014

Là hai màu sắc cơ bản trong bảng màu, trắng và đen đem đến sự đối lập vô cùng ấn tượng khi chúng đi cùng nhau trên một set đồ. Đặc biệt, khi được pha phối theo trường phái bất đối xứng, chúng mang đến cho thời trang sự phá cách, cá tính và nét hiện đại. Đây cũng chính là lí do tại sao những item đen trắng bất đối xứng lại được các tín đồ và các sao mê mẩn đến vậy.   

7 đồ vật ẩn chứa nguy hiểm cho trẻ nhỏ 

Cập Nhật 19-07-2014

Nếu bạn có con nhỏ, việc kiểm tra các đồ đạc và cách bố trí chúng rất quan trọng bởi nó tiềm ẩn nguy hiểm cho trẻ.

Khó nhưng không bó tay

Khó nhưng không bó tay 

Cập Nhật 21-11-2012

(TTH) - Tại thôn Trung Chánh, xã Lộc Điền (Phú Lộc) hiện có khoảng 340 phụ nữ trong độ tuổi từ 18-60. Phần lớn các chị đều làm nghề nuôi trồng và đánh bắt thuỷ sản. Trong đó nhiều chị làm nghề theo đuôi con cá, rong ruổi trên sông nước có khi cả tháng mới về nhà một lần. Chị Trương Thị Gái, Chi hội trưởng Phụ nữ thôn cho biết, do đặc điểm tình hình như vậy nên việc tập hợp hội viên, phụ nữ trong thôn sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, có khi một năm chỉ tổ chức được 1 đến 2 hoạt động và việc thu hội phí, quỹ Hội thường không đạt chỉ tiêu trên giao.

Vấn đề then chốt hiện nay

Vấn đề then chốt hiện nay 

Cập Nhật 20-09-2012

(TTH) - Trước yêu cầu, nhiệm vụ mới, thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh đã chú trọng triển khai các nhiệm vụ, giải pháp về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước; trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến công tác cán bộ nữ...

Cần được điều chỉnh đúng thực tế 

Cập Nhật 30-11-2010

(TTH) - Ông Trần Dũng, trú tại tổ 1, khu vực 1, phường An Tây, TP Huế, phản ánh: mẹ ông là bà Nguyễn Thị Xuân được em ruột là ông Nguyễn Kê chuyển nhượng diện tích 609m2 để làm nhà ở và trồng cây lâu năm. Đến năm 2000, bà Xuân giao diện tích đất nói trên cho ông Dũng tiếp tục sử dụng. Ngày 22/10/2009, Đội thống kê đất về đo đạc diện tích đất gia đình ông đang sử dụng, xác định diện tích đất ở và đất vườn là 240m2, còn thiếu 369m2 đất thực tế có từ đời ông ngoại của ông sử dụng, sau này gia đình ông tiếp tục sử dụng và đã trồng nhiều loại cây lưu niên. Ông được cho biết diện tích đất (còn thiếu) nêu trên là đất nghĩa địa. Ông Dũng khẩn cầu cơ quan chức năng giải quyết cho gia đình ông sử dụng đúng diện tích 609 m2 đất nói trên.

Sẽ phát triển và đẩy mạnh vai trò cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp trong thời gian tới 

Cập Nhật 19-06-2010

(TTH) - Ðại học Huế có khoảng 18.000 sinh viên hệ chính quy, còn lại là các hệ tại chức, đào tạo từ xa. Do đặc điểm là đại học vùng và đào tạo đa ngành nghề do vậy công việc giải quyết nhu cầu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là một vấn đề hết sức cần thiết.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP