Kết quả tìm kiếm cho "ADMM"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Bộ Quốc phòng Việt Nam tiếp nhận vai trò Chủ tịch ADMM, ADMM+

Bộ Quốc phòng Việt Nam tiếp nhận vai trò Chủ tịch ADMM, ADMM+ 

Cập Nhật 19-11-2019

Bộ Quốc phòng Việt Nam đã chính thức tiếp quản vai trò Chủ tịch Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN (ADMM) và Chủ tịch Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN mở rộng (ADMM+) trong năm 2020.

Tag: Việt nam, ADMM, Chủ tịch

Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN (ADMM): Nhất trí tăng cường hợp tác chống khủng bố

Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN (ADMM): Nhất trí tăng cường hợp tác chống khủng bố 

Cập Nhật 19-10-2018

Bộ trưởng Quốc phòng các nước trong khu vực đã thống nhất đưa ra bộ hướng dẫn hàng không đa phương đầu tiên trên thế giới, nhằm quản lý các cuộc đụng độ trên không bất ngờ giữa các máy bay quân sự.

Tag: hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN, ADMM, tăng cường, hợp tác chống khủng bố

ASEAN tăng cường hợp tác chống khủng bố

ASEAN tăng cường hợp tác chống khủng bố 

Cập Nhật 07-02-2018

Thông báo được đưa ra trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM) tổ chức tại Singapore vào ngày 6/2 vừa qua.

Tag: ASEAN, khủng bố, ngăn chặn khủng bổ, ADMM

Việt Nam tích cực tham gia các hội nghị ADMM và ADMM+

Việt Nam tích cực tham gia các hội nghị ADMM và ADMM+ 

Cập Nhật 27-10-2017

Phóng viên TTXVN đang có mặt tại Philippines đã có cuộc trao đổi với Trung tướng Vũ Chiến Thắng, Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Tag: Việt Nam, tích cực tham gia, hội nghị, ADMM, ADMM+

ADMM & ADMM+: Điểm mạnh & thách thức

ADMM & ADMM+: Điểm mạnh & thách thức 

Cập Nhật 23-03-2017

Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM) và Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN mở rộng (ADMM+) được coi là những hội nghị quốc phòng chính yếu của khu vực châu Á, với những điểm mạnh đáng ghi nhận.

Tag: ADMM, ADMM+, điểm mạnh, thách thức, ASEAN

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 10

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 10 

Cập Nhật 25-05-2016

Sáng 25/5, Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước thành viên ASEAN lần thứ 10 (ADMM 10) chính thức diễn ra tại thủ đô Viantiane, Lào.

Tag: ADMM, Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN, tuyên bố chung

Không đạt được thỏa thuận về vấn đề Biển Đông

Không đạt được thỏa thuận về vấn đề Biển Đông 

Cập Nhật 05-11-2015

(TTH) - Hôm qua (4/11), Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN mở rộng (ADMM+) diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, giữa Bộ trưởng Quốc phòng 10 nước ASEAN và 8 nước đối tác từ Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, New Zealand, Nga và Mỹ, với kỳ vọng sẽ thảo luận hiệu quả các vấn đề nóng để đảm bảo an ninh, hòa bình và ổn định trong khu vực, trong đó nổi cộm là vấn đề Biển Đông.

Hàn Quốc kêu gọi Bắc Triều Tiên phi hạt nhân hoá 

Cập Nhật 04-11-2015

(TTH) - Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc đưa tin, Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Han Min-koo đã kêu gọi nỗ lực phi hạt nhân hóa Bắc Triều Tiên trong khuôn khổ Hội nghị Quốc phòng ASEAN mở rộng (ADMM+), bao gồm 10 nước ASEAN cùng với 8 đối tác đối thoại trong đó có Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga và Hoa Kỳ được tổ chức ở Malaysia ngày hôm qua (4/11).

Đề xuất giải pháp khắc phục ô nhiễm bom mìn, vật liệu nổ trong môi trường nước 

Cập Nhật 29-10-2015

(TTH) - Sáng 29/10, tại TP Huế, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Vũ Tiến Trọng, Viện trưởng Viện Quan hệ Quốc tế về Quốc phòng, Bộ Quốc phòng Việt Nam và ông Shri Jiwesh Namdan, Cục trưởng Cục Chính sách và hợp tác Quốc tế, Bộ Quốc phòng Ấn Độ, Viện Quan hệ Quốc tế về Quốc phòng tổ chức khai mạc Hội nghị Nhóm chuyên gia về hành động mìn nhân đạo lần thứ 3, với chủ đề: “Ô nhiễm bom mìn, vật liệu nổ trong môi trường nước và biện pháp khắc phục” và Hội nghị lập kế hoạch giữa nhiệm kỳ chuẩn bị diễn tập thực binh phối hợp giữa Nhóm chuyên gia về hành động mìn nhân đạo và gìn giữ hòa bình trong khuôn khổ ADMM+ (FTX 2016). Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

ASEAN xúc tiến thiết lập “đường dây nóng” về quốc phòng 

Cập Nhật 22-10-2014

Tân Hoa xã dẫn nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Brunei cho biết, ngày 21/10, tại thủ đô Bandar Seri Begawan của nước này đã diễn ra cuộc họp đầu tiên của nhóm công tác nhằm thiết lập Tuyến Liên kết Trực tiếp (DCL), theo thỏa thuận đạt được tại Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN (ADMM) hồi tháng 5/2013 tại Myanmar.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP