Kết quả tìm kiếm cho "Ga Huế"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 21947

Ước mơ dưới vườn nho xanh

Ước mơ dưới vườn nho xanh 

Cập Nhật 04-06-2019

Không biết vì những quả nho trong xanh mọng nước có vị ngọt thanh, hay vì những câu chuyện của anh với vườn nho cứ dần cuốn hút tôi và cả những bạn đồng hành khác cho đến khi tàu về Ga Huế.

Tag: ước mơ, bạn bè, gia đình

Ấm áp

Ấm áp 

Cập Nhật 26-03-2019

Ở quê nhà có việc nên tôi đột xuất quyết định mua vé tàu về Đồng Hới. Chuyến tàu SE2 sẽ khởi hành tại ga Huế lúc 16 giờ 20 phút, theo giờ ghi trên vé.

Tag: ấm áp, quê nhà, chuyến tàu

Câu chuyện buồn

Câu chuyện buồn 

Cập Nhật 12-12-2017

Chuyến tàu SE 6 Sài Gòn - Hà Nội kéo những hồi còi giục giã. Một phụ nữ ngoài sáu mươi vội vã lên toa vừa lúc cánh cửa chuẩn bị đóng lại để đoàn tàu rời ga Huế. Vội đến nỗi hơi thở đứt quãng. Rồi bà không kìm được nước mắt. Có lẽ, nỗi muộn phiền quá lớn khiến bà giãi bày cõi lòng với người lạ, chỉ đồng hành trên một chặng đường.

Tag: anh em, vợ chồng, tình nghĩa

Chưa kịp “giao dịch” đã… sa lưới

Chưa kịp “giao dịch” đã… sa lưới 

Cập Nhật 09-02-2017

Hai đối tượng mua một lượng lớn ma túy tổng hợp từ TP. Hồ Chí Minh vừa xuống sân ga Huế thì bị lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát...

Tag: giao dịch, sa lưới, đối tượng, ma túy, tổng hợp

Cám ơn người lái taxi 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Tối 26/6 (khoảng 22g30), con gái tôi học ở Trường đại học Y Dược Huế đi taxi (hãng Mai Linh) từ chỗ trọ ra Ga Huế để về quê. Khi mở ví lấy tiền để trả tiền cước thì cháu bỏ quên điện thoại trên xe. Rất may khi đó chồng tôi liên lạc với cháu thì chuông điện thoại reo và anh tài xế taxi biết con tôi bỏ quên điện thoại. Trước lo lắng và bối rối của chồng tôi, anh tài xế khuyên bình tĩnh để anh quay xe tìm cháu trả lại điện thoại. Anh còn động viên rằng: Trả lại tài sản, vật dụng để quên của khách là quy định của Hãng taxi Mai Linh và lâu nay rất nhiều trường hợp đều được làm như vậy.

Hành khách hài lòng

Hành khách hài lòng 

Cập Nhật 02-05-2015

(TTH.VN) - Đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của hành khách, Bến xe và Ga Huế đã tăng cường các phương tiện phục vụ, thêm chuyến…; đồng thời thắt chặt công tác an ninh giúp hành khách an tâm trên các chuyến hành trình.

An toàn vận tải hành khách dịp Quốc khánh 2/9

An toàn vận tải hành khách dịp Quốc khánh 2/9 

Cập Nhật 02-09-2012

(TTH) - Mỗi ngày, có hơn 10 đôi tàu đi và về tại ga Huế và hơn 250 lượt ô tô vận chuyển hành khách trong cả nước đi và về tại các bến xe trong thành phố Huế. Với nhiều phương án chủ động của ngành giao thông vận tải sẽ đảm bảo nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách trong dịp lễ Quốc khánh năm nay.

Tàu xe đều thuận lợi

Tàu xe đều thuận lợi 

Cập Nhật 31-01-2012

(TTH) - Sau Tết Nhâm Thìn, lượng vé các ga khác chuyển về ga Huế khá nhiều. Phương tiện vận chuyển đường bộ cũng phong phú. Công tác tổ chức phục vụ được chuẩn bị sớm… đã đáp ứng tốt nhu cầu đi lại sau Tết cho hành khách.

Cột điện bị gãy đổ 3 ngày chưa ai đến sửa !? 

Cập Nhật 22-09-2010

(TTH) - Khoảng 10 giờ ngày 19/9, một chiếc xe tải (chưa rõ biển số) chở một lượng gỗ lớn chạy trên đường Bảo Quốc theo hướng từ phía cổng sau ga Huế đến đường Điện Biên Phủ. Khi xe đi qua ngã 3 đường, do chở nặng, cồng kềnh, lái xe xử lý kém nên đã đụng phải một cột điện và một biển báo trước nhà số 2 Bảo Quốc.

Chè Thái trong tôi 

Cập Nhật 19-07-2010

(TTH) - “Chè Thái, gái Tuyên” là câu cửa miệng của nhiều người khi nói về hai vùng đất của trung du miền núi phía bắc. Tôi chưa có dịp đến Tuyên Quang để chứng thực vẻ đẹp của những cô gái ở đây nhưng chè ngon Thái Nguyên thì khá tường. Có lẽ, với tôi chè Thái trước tiên là kỷ niệm. Nó sống mãi trong tôi hình ảnh ga Huế đêm khuya với những ánh đèn dầu và không gian vắng lặng đến nao lòng. Xin được mở ngoặc, có lẽ, trong vốn từ của người Huế hiện nay, ít có từ nào lại được dùng một cách tương đồng, không hề phân biệt như “chè” và “trà”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP