Kết quả tìm kiếm cho "Hàn Đăng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 20639

Nợ quá hạn và bài toán thất thu thuế

Nợ quá hạn và bài toán thất thu thuế 

Cập Nhật 07-08-2020

Nợ quá hạn đang ảnh hưởng rất lớn đến công tác thu ngân sách, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tag: nợ quá hạn, thất thu thuế, doanh nghiệp

Thất vọng và bất ngờ

Thất vọng và bất ngờ 

Cập Nhật 17-10-2013

(TTH) - Tranh suất chính thức dự VCK ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, không quá bất ngờ khi Tây Ban Nha, Argentina, Hà Lan, Đức, Anh, Mỹ…giành quyền đi tiếp. Dẫu vậy, một số “ông lớn” lại đang khiến người hâm mộ hết sức lo lắng bởi màn trình diễn nghèo nàn.

“Âm thịnh, dương suy” 

Cập Nhật 21-08-2013

(TTH) - Trong khi U23 Việt Nam chưa để lại nhiều ấn tượng (cũng như thành tích) thì đội tuyển bóng đá nữ đã và đang được giới mộ điệu nước nhà kỳ vọng về một giấc mơ mang tên World cup.

Huế chắc chắn ngôi đầu bảng A

Huế chắc chắn ngôi đầu bảng A 

Cập Nhật 15-07-2013

(TTH) - Hưng phấn sau chuối trận thắng liên tiếp cùng việc giành vé sớm vào VCK, không quá ngạc nhiên khi cuối tuần qua, Huế tiếp tục có điểm trước Công An Nhân dân – đội bóng đang đứng kế chót tại bảng A.

Thời của bóng đá “thật”

Thời của bóng đá “thật” 

Cập Nhật 05-06-2013

(TTH) - Sân Tự Do vắng không có nghĩa phong trào bóng đá của Huế đang đi xuống. Ngược lại, kể từ ngày Huế xuống hạng, hàng chục CLB bóng đá xuất hiện như nấm sau mưa.

Xã hội hóa TDTT... rồi sao nữa?!

Xã hội hóa TDTT... rồi sao nữa?! 

Cập Nhật 15-05-2013

(TTH) - Bằng hình thức này hay hình thức khác, Huế vẫn đang triển khai công tác xã hội hóa (XHH) ở một số môn thể thao. Nhưng “hình như”, việc này chỉ đang triển khai ở phần ngọn.

Công sức của lực lượng “bên lề” 

Cập Nhật 25-03-2013

(TTH) - Trên bình diện chung, giải Việt dã toàn tỉnh đã kết thúc thành công, dẫu vậy với những người đã và đang gắn bó với môn thể thao này, sự hài lòng vẫn chưa đạt được mức cao nhất.

Tag: việt dã

Hứa hẹn gay cấn trên các đường chạy

Hứa hẹn gay cấn trên các đường chạy 

Cập Nhật 20-03-2013

(TTH) - Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 38 năm ngày giải phóng Thừa Thiên Huế; 67 năm ngày thể thao Việt Nam, giải Việt dã tranh cúp Báo Thừa Thiên Huế lần thứ XXII-2013 sẽ khởi tranh vào sáng 24/3 tại Trung tâm Thể thao Huế.

Tag: Báo Thừa Thiên Huế, việt dã

Ở hai đầu chiến tuyến

Ở hai đầu chiến tuyến 

Cập Nhật 13-03-2013

(TTH) - V-League 2013 đã đi qua 2 vòng đấu và đây cũng là lúc nhìn nhận qua sức mạnh cũng như mục tiêu của một số đội bóng đáng chú ý.

Xả rác ở các điểm ATM: Đừng đổ hết cho khách hàng

Xả rác ở các điểm ATM: Đừng đổ hết cho khách hàng 

Cập Nhật 24-10-2012

(TTH.VN) - Điểm qua một số ngân hàng, phòng giao dịch và các điểm ATM công cộng của Agribank, Techcombank, VPBank, Vietcombank, VIBBank, NaviBank, EximBank, ABBank, MaritimeBank, LienVietPostBank, SacomBank... trên địa bàn TPHuế, tình trạng vứt bỏ giấy in sao kê bừa bãi sau khi giao dịch đã giảm hẳn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP