Kết quả tìm kiếm cho "Nồng nàn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 7055

Cảnh báo tai nạn đuối nước mùa nắng nóng

Cảnh báo tai nạn đuối nước mùa nắng nóng 

Cập Nhật 08-07-2020

Tai nạn đuối nước dẫn đến thiệt mạng của hai học sinh Trường tiểu học Hương Long (TP. Huế) xảy ra vào ngày 1/7 một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc trang bị kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh.

Tag: cảnh báo, tai nạn, đuối nước, mùa nắng nóng

Cách mạng Tháng Tám năm 1945 mở ra kỷ nguyên mới cho đất nước

Cách mạng Tháng Tám năm 1945 mở ra kỷ nguyên mới cho đất nước  

Cập Nhật 19-08-2019

Thắng lợi vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là thắng lợi của sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống yêu nước nồng nàn và ý chí quật cường của toàn thể nhân dân.

Tag: Cách mạng Tháng Tám, năm 1945, mở ra kỷ nguyên mới, đất nước

Những nông dân chinh phục gian nan

Những nông dân chinh phục gian nan 

Cập Nhật 12-01-2018

Có những gia đình nông dân xã Phú Hồ (Phú Vang) đi qua hành trình dài chịu thương chịu khó, biết nắm bắt cơ hội và đã thành công.

Tag: gian nan, nông dân, xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, hành trình

Thừa Thiên Huế không có điểm nóng về tệ nạn xã hội 

Cập Nhật 05-01-2018

Chiều 5/1, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tag: điểm nóng, tệ nạn, xã hội

Nhà ngoại giao "Tây" nói tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ

Nhà ngoại giao "Tây" nói tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ 

Cập Nhật 14-11-2016

Tôi nhớ những con đường của Hà Nội nồng nàn mùi hoa sữa. Tôi nhớ cảnh đạp xe trên những con phố thênh thang và xung quanh mọi người đều đạp xe giống mình... Hà Nội là tình yêu của tôi, là nơi tôi sinh sống và làm việc lâu nhất.

Tag: Đại sứ Palestine, Việt Nam, tiếng Việt, Hà Nội, nhà ngoại giao Tây, tiếng mẹ đẻ, Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama

Sẽ kiểm tra nồng độ cồn với người bị TNGT nhập viện

Sẽ kiểm tra nồng độ cồn với người bị TNGT nhập viện 

Cập Nhật 21-07-2016

Người bị tai nạn giao thông (TNGT) khi được đưa vào bệnh viện sẽ được kiểm tra nồng độ cồn, không cần có sự chỉ định của lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT).

Tag: kiểm tra nồng độ cồn người bị TNGT, kiểm tra nồng độ cồn người bị tai nạn, kiểm tra nồng độ cồn, kiểm tra nồng độ cồn trong máu

“Gửi… xinh tươi”, tiếng thơ vọng giữa nồng nàn

“Gửi… xinh tươi”, tiếng thơ vọng giữa nồng nàn 

Cập Nhật 16-08-2015

(TTH) - Kỷ niệm 10 năm ngày mất của nhà thơ, nhà báo Thái Ngọc San, gia đình và bạn bè đã tuyển chọn những bài thơ tình của anh, trong đó có những bài thơ đã in trên các báo, tạp chí văn học trước và sau 1975, những bài thơ ghi trong sổ tay được gia đình lưu giữ và chưa từng được công bố, in thành tập “Gửi… xinh tươi” để tưởng nhớ anh.

Bánh pía và câu chuyện nhận diện thương hiệu 

Cập Nhật 07-05-2015

(TTH) - Nếu có thể nói điều gì đấy về đặc sản này của Sóc Trăng thì ngay và luôn là mùi sầu riêng nồng nàn, rồi đến cái ngọt thôi rồi mà chiếc bánh mang lại. Tôi cũng không còn nhớ rõ ngày chạm ngõ với bánh pía. Nhưng ấn tượng ban đầu về nó thì còn mãi đến bây giờ. Nhớ cái cảm giác ngọt đến ngại ngần.

Nắng chiều vướng víu 

Cập Nhật 04-09-2014

(TTH) - Người ta vẫn bảo tháng tám nắng rám quả bưởi nhưng không hiểu sao, tôi lại cứ nhớ mùi thị chín với màu vàng ươm nồng nàn. Đã qua hết những ngày tháng bảy âm lịch với bơ thờ thương nhớ trong mùi quả, mùi xôi và cả mùi vàng mã người ta thường đốt bên đường vào cuối chiều. Cũng không biết có phải vì thế không mà nắng đã bắt đầu mang vẻ tần ngần sau vài ba cơn mưa vội, trong những ráng chiều mỏng dần phía cuối con đường.

Cảnh báo tai nạn giao thông nông thôn

Cảnh báo tai nạn giao thông nông thôn 

Cập Nhật 18-04-2014

(TTH) - Hạ tầng giao thông nông thôn không ngừng được cải thiện; tốc độ đô thị hóa nông thôn ngày một phát triển; mật độ phương tiện trên các tuyến giao thông nông thôn gia tăng, cộng với ý thức chấp hành luật lệ giao thông của một bộ phận người dân nông thôn còn nhiều hạn chế, làm tai nạn giao thông nông thôn gia tăng đáng báo động.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP