Kết quả tìm kiếm cho "Ngày sinh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 29242

Hoa thơm dâng Bác

Hoa thơm dâng Bác 

Cập Nhật 19-05-2019

Chương trình là những bông hoa kính dâng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày sinh nhật Người, đồng thời tái hiện cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, tấm gương đạo đức của Người .

Tag: chương trình, âm nhạc, kỷ niệm, sinh nhật, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Học viện Am nhạc Huế

50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ: Nghĩ về 5 Lời thề

50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ: Nghĩ về 5 Lời thề 

Cập Nhật 19-05-2019

Những ngày này, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta kỷ niệm 50 năm ngày Bác mất và 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 -2019), thì 5 lời thề lại soi rọi, nhắc nhở.

Tag: ngày sinh Bác Hồ, di chúc, lời thề

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác 

Cập Nhật 17-05-2019

Từ lời căn dặn của Người, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh hứa với Người luôn giữ vững sự đoàn kết.

Tag: Dâng hoa, Bảo tàng Hồ Chí Minh, 129 năm, sinh nhật Bác Hồ, lãnh đạo tỉnh

Đầu giường thơm con

Đầu giường thơm con 

Cập Nhật 08-01-2019

Ngày đầu của năm mới, cũng là ngày sinh nhật của ba.

Tag: sinh nhật, sinh nhật ba, cha con

“Địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống cách mạng

“Địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống cách mạng 

Cập Nhật 16-12-2018

Thừa Thiên Huế là nơi sinh ra người con ưu tú, người chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo xuất sắc Nguyễn Chí Diểu.

Tag: kỷ niệm, 110 năm, ngày sinh, đồng chí, Nguyễn Chí Diểu

Niềm vui nho nhỏ

Niềm vui nho nhỏ 

Cập Nhật 04-01-2018

Đã qua ngày sinh nhật tuổi 80 của mẹ mấy hôm rồi mà hoa vẫn còn tươi. Mỗi sáng, ông con trai lại ngó nghiêng lẵng hoa đôi chút, xịt xịt những tia nước lên những cánh mỏng manh.

Tag: niềm vui, sinh nhật, sinh nhật mẹ

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 18-05-2017

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn to lớn của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc đã hy sinh cả cuộc đời vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tag: dâng hoa, Bảo tàng Hồ Chí Minh, triển lãm

Một biểu tượng văn hóa Huế 

Cập Nhật 19-05-2011

(TTH) - Tình cờ, tôi được đọc một tập san của thầy trò Trường Quốc Học Huế, ra mắt cách nay 21 năm nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuốn sách mang lại cho tôi bất ngờ thú vị bởi cách đặt vấn đề và bởi những nội dung phong phú bên trong. Trang đầu tiên là ý kiến của đại tướng Võ Nguyên Giáp, cũng là một cựu học sinh Quốc Học: “Nhớ đến Trường Quốc Học qua nhiều thế hệ, tôi nghĩ rằng Bác Hồ của chúng ta là người học trò xuất sắc nhất của Quốc Học- Huế. Thật là một trường có truyền thống anh hùng”. Nội dung tập sách là những bài khảo cứu về Bác gắn với quãng thời gian Người học tập tại Trường Quốc Học, là những sáng tác của thầy và trò từng giảng dạy và học tập tại nhà trường.

Những tượng đài 

Cập Nhật 16-12-2010

(TTH) - Thứ bảy 11/12/2010, Huế kỷ niệm 90 năm ngày sinh và 9 năm ngày mất của nhà thơ Tố Hữu bằng đêm thơ “Quê mẹ”, giới thiệu lại những bài thơ hay một thời của Tố Hữu để tưởng nhớ về ông, một người con xứ Huế. Không chỉ được bạn đọc biết đến với tư cách là nhà thơ của lý tưởng Cộng sản, tiêu biểu cho khuynh hướng thơ trữ tình chính trị, Tố Hữu còn được biết đến với một giọng điệu thơ rất riêng và rất dễ nhận, ảnh hưởng bởi cái “chất Huế” từ nhỏ đã in đậm trong ông.

Món quà cho nhà giáo Hà Sâm 

Cập Nhật 18-11-2010

(TTH) - Với nhiều cống hiến cho nền âm nhạc tỉnh nhà, PGS - nhạc sĩ Hà Sâm được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cây đại thụ của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, đặc biệt ở thể loại khí nhạc. Kỷ niệm 75 năm ngày sinh của ông và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Học viện Âm nhạc Huế phối hợp với Hội Âm nhạc Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình nghệ thuật Gió biển ru.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP