Kết quả tìm kiếm cho "Quân đội"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 31121

Bộ đội Cụ Hồ và mệnh lệnh vì dân

Bộ đội Cụ Hồ và mệnh lệnh vì dân  

Cập Nhật 21-12-2020

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Thừa Thiên Huế Online xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh của các chiến sĩ Bộ đội Cụ Hồ có mặt ở khắp nơi trong một năm qua.

Tag: quân đội, cụ Hồ, vì dân, 22/12, kỉ niệm

Tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, mọi mặt của Đảng đối với Quân đội

Tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, mọi mặt của Đảng đối với Quân đội 

Cập Nhật 30-11-2020

Quân ủy Trung ương sáng nay (30/11) tổ chức hội nghị thông qua báo cáo tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2020; ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ Quân đội năm 2021.

Tag: quân ủy trung ương, hội nghị, tổng kết, quân sự, đảng, nhà nước

Chính quyền Ukraine đang bỏ rơi quân đội? 

Cập Nhật 23-10-2014

Quân đội Ukraine với số lượng vừa ít vừa trang bị kém và lạc hậu, luôn trong tình trạng ‘hom hem’ khi đối mặt với các tay súng đối lập.

Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác 

Cập Nhật 14-10-2014

(TTH) - "Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy" là một trong những phong trào thi đua được Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh triển khai toàn diện, hiệu quả, góp phần hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia.

Tướng Mỹ: Một nửa quân đội Iraq không đủ khả năng chống IS

Tướng Mỹ: Một nửa quân đội Iraq không đủ khả năng chống IS 

Cập Nhật 18-09-2014

Trong một tuyên bố mở đường cho sự can thiệp sâu rộng hơn của Mỹ vào Iraq, các quan chức chóp bu của Lầu Năm Góc nói rằng có tới một nửa lực lượng quân đội Iraq không đủ khả năng chống lại các tay súng thuộc nhóm vũ trang Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Quân đội Pakistan họp khẩn về tình hình chính trị trong nước 

Cập Nhật 01-09-2014

Ngày 31/8, các lãnh đạo quân đội Pakistan họp khẩn tại thành phố Rawalpindi.

Đoàn cán bộ cấp cao Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Lào thăm Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Đoàn cán bộ cấp cao Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Lào thăm Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh 

Cập Nhật 14-08-2014

(TTH.VN) - Chiều ngày 14/8, Đoàn cán bộ cấp cao Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Lào do Thiếu tướng Vị- Lay Lạ - Khăm Phông, quyền Chủ nhiệm Tổng cục chính trị quân đội nhân dân Lào dẫn đầu, đến thăm Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

“Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng” 

Cập Nhật 25-07-2014

(TTH) - Hưởng ứng hành trình “Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng” do Bộ Quốc phòng phát động, ngày 25/7, Bệnh viện Quân y 268 tổ chức đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm điều dưỡng chăm sóc người có công của tỉnh. Các y, bác sĩ thuộc đơn vị tiến hành khám tổng quát lâm sàng nội, ngoại và chuyên khoa; khám cận lâm sàng bao gồm: siêu âm bụng tổng quát, xét nghiệm máu, điện tâm đồ... và cấp thuốc cho 120 người, với tổng kinh phí 12 triệu đồng. Lãnh đạo đơn vị cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng đang được chăm sóc, điều dưỡng tại trung tâm, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng.

Tăng cường sự lãnh đạo toàn diện của Đảng với quân đội 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của Đảng đối với quân đội là công tác xuyên suốt, làm cơ sở để xây dựng quân đội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực sự là lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng, của Tổ quốc và nhân dân. Đây là chủ trương lớn, có ý nghĩa chiến lược nhằm nâng cao tiềm lực quốc phòng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Ấm tình hậu phương quân đội

Ấm tình hậu phương quân đội 

Cập Nhật 23-09-2013

(TTH) - Công tác hậu phương quân đội luôn được Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện nghiêm túc đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần tích cực ổn định tình hình chính trị - xã hội, phát triển kinh tế và xây dựng nền quốc phòng toàn dân.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP