Kết quả tìm kiếm cho "Star Wars Identities"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 72

Điện thoại Vsmart thế hệ thứ 4 lộ diện

Điện thoại Vsmart thế hệ thứ 4 lộ diện 

Cập Nhật 01-07-2020

Mẫu Vsmart Star 4 xuất hiện trên website của một nhà bán lẻ với kiểu dáng tương tự Star 3 nhưng có nhiều màu sắc.

Tag: Vsmart, smartphone, Vsmart Star

Hội đồng quản trị Trường phổ thông Huế Star chi trả 300 triệu nợ BHXH

Hội đồng quản trị Trường phổ thông Huế Star chi trả 300 triệu nợ BHXH 

Cập Nhật 29-11-2018

Trước đó, vào cuối tháng 9, ngay sau khi nhận được đơn kiến nghị, đoàn liên ngành đã có buổi làm việc với hội đồng quản trị trường.

Tag: Trường Phổ thông Huế Star, BHXH, người lao động

100 thí sinh xuất sắc tham gia sân chơi ngoại ngữ

100 thí sinh xuất sắc tham gia sân chơi ngoại ngữ 

Cập Nhật 28-10-2018

Star Award 2018 được khởi động vòng thi online từ 1/9 - 4/10. Sau vòng online, có gần 6.000 thí sinh khu vực Huế, Vinh, Tây Nguyên tham gia.

Tag: đại học Huế, Star Awards, 2018, tiếng Anh, ngoại ngữ

Di tích Huế chủ động mở rộng nguồn khách tàu biển 

Cập Nhật 15-11-2015

(TTH) - Bằng cách ký kết hợp tác với hãng tàu biển Star Cruiser (Malaysia) và doanh nghiệp du lịch Saigontourist, từ nay đến hết tháng 3/2016, mỗi tuần khu di sản Cố đô Huế sẽ đón một lượng khách tàu biển của Star Crusier. Nguồn khách chủ yêu đi theo hành trình: Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Việt Nam... Ở miền Trung, đoàn khách ghé qua cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) và Chân Mây (Thừa Thiên Huế).

Dư luận quốc tế về vụ kiện “Đường lưỡi bò”

Dư luận quốc tế về vụ kiện “Đường lưỡi bò” 

Cập Nhật 15-07-2015

(TTH) - Tòa Trọng tài Thường trực (PCA) của Liên Hiệp Quốc (LHQ) có trụ sở lại The Hague, Hà Lan ngày 7/7 đã bắt đầu xem xét vụ kiện của Philippines đối với yêu sách chủ quyền của Trung Quốc trên Biển Đông, được biết đến như là vụ kiện “đường lưỡi bò”.

Tôn vinh áo dài Việt

Tôn vinh áo dài Việt 

Cập Nhật 01-01-2014

(TTH) - Với câu trả lời xuất sắc, Nguyễn Thảo Nhàn Thi hiện đang học tại Đại học Victoria, Úc đã trở thành Hoa khôi Áo dài cuộc thi "Miss áo dài Melbourne 2013", một cuộc thi do VYSSA (Vietnamese Young & Stars Association) tổ chức. 

RIgnite – Cháy lên khát vọng cống hiến của tuổi trẻ

RIgnite – Cháy lên khát vọng cống hiến của tuổi trẻ 

Cập Nhật 05-10-2012

(TTH) - Nguyễn Trung Huân, thủ khoa chuyên Toán mùa tuyển sinh vào Trường THPT chuyên Quốc Học Huế năm 2010. Trước đó, Huân đã được nhận học bổng toàn phần A*STAR để theo học chương trình phổ thông trung học tại Học viện Raffles ở Singapore. Sau 2 năm, trở về em mang theo dự án RIgnite – một mô hình phục vụ cộng đồng do em và một số bạn ở Học viện Raffles thành lập.

Ủy ban VH,GD,TN, TN và NĐ thăm và làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo 

Cập Nhật 14-10-2011

(TTH) - Ngày 13/10, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (Ủy ban VH,GD,TN, TN và NĐ) của Quốc hội, do ông Trịnh Ngọc Thạch, Phó Chủ nhiệm làm trưởng đoàn đã đến giám sát tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật với giáo dục bậc học mầm non và phổ thông trên địa bàn. Cùng ngày, đoàn đến thăm và làm việc với hệ thống giáo dục tư thục Huế Star.

“Mục tiêu là nâng cao chất lượng giáo dục” 

Cập Nhật 06-09-2011

(TTH) - Hệ thống Giáo dục Huế Star chính thức trở thành thành viên trong hệ thống Trường học sáng tạo của Microsoft từ ngày 22/8. Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Xuân Lý, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Huế Star.

Ký kết hợp tác triển khai chương trình đào tạo công nghệ mạng quốc tế Cisco 

Cập Nhật 18-07-2011

(TTH) - Ngày 15/7, tại TP. Huế, Trung tâm điện toán và truyền số liệu khu vực 3 - VDC3 và Hệ thống giáo dục Huế Star đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình đào tạo công nghệ mạng quốc tế Cisco.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP