Kết quả tìm kiếm cho "Trương Đình Ngộ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 32402

Nâng cao vai trò của MTTQVN, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế phát triển nhanh và bền vững

Nâng cao vai trò của MTTQVN, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế phát triển nhanh và bền vững 

Cập Nhật 28-06-2019

UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đánh giá cao những đóng góp tích cực của Mặt trận và các tổ chức thành viên trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh

Tag: mttq, đại hội, lê trường lưu, ngô sách thực, phan ngọc thọ, mặt trận, tổ quốc, hiệp thương, IX

Trường THCS Phạm Quang Ái đoạt giải Nhất hội thi tiếng hát “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”

Trường THCS Phạm Quang Ái đoạt giải Nhất hội thi tiếng hát “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” 

Cập Nhật 12-04-2019

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã chấm điểm và trao giải Nhất cho Trường THCS Phạm Quang Ái (xã Quảng Ngạn), giải Nhì thuộc về Trường THCS Ngô Thế Lân (xã Quảng Phước).

Tag: quảng điền, hội thi, chiến sĩ nhỏ điện biên

Dự án Luật Thuế tài sản: Bộ trưởng Tài chính nói "vạn sự khởi đầu nan"

Dự án Luật Thuế tài sản: Bộ trưởng Tài chính nói "vạn sự khởi đầu nan" 

Cập Nhật 20-04-2018

"Vạn sự khởi đầu nan. Mọi thứ mới trong quá trình nghiên cứu thậm chí có thể còn phải sửa cả tên luật", người đứng đầu Bộ Tài chính cho biết.

Tag: dự án luật thuế tài sản, thuế tài sản, bộ trưởng đinh tiến dũng, bộ trưởng tài chính

Cứu sống một trường hợp nguy kịch do ăn phải sứa độc

Cứu sống một trường hợp nguy kịch do ăn phải sứa độc 

Cập Nhật 27-02-2018

Ngày 27/2, Bệnh viện Đa khoa Chân Mây (Lộc Thủy, Phú Lộc) cho biết vừa cấp cứu thành công một trường hợp ngộ độc thực phẩm nặng do ăn sứa độc.

Tag: Cứu sống, bệnh nhân, nguy kịch, sứa độc

Dại chi vạch áo cho người xem lưng

Dại chi vạch áo cho người xem lưng 

Cập Nhật 20-07-2016

Trên sân cỏ, trọng tài là cha mẹ. Hiểu nôm na, quyết định của trọng tài luôn đúng và… cấm cãi.

Tag: sân cỏ, trọng tài, quyết định, Ngô Quốc Hưng, trận Viettel – Huế

Ông Võ Phi Hùng, TUV, Giám đốc Sở Công thương: Bảo đảm định hướng XHCN phù hợp với từng giai đoạn phát triển của đất nước 

Cập Nhật 06-10-2015

(TTH) - Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, phần hoàn thiện thể chế, phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN có nêu lên phương hướng, mục tiêu phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta; tiếp tục hoàn thiện thể chế về sở hữu, phát triển các thành phần kinh tế, các loại hình doanh nghiệp. Tôi đồng tình và nhất trí với vấn đề này, tuy nhiên cũng có một vài ý kiến đóng góp trình Đại hội.

Bộ trưởng Tài chính: “Giá xăng tăng 30% là hợp lý!”

Bộ trưởng Tài chính: “Giá xăng tăng 30% là hợp lý!” 

Cập Nhật 25-05-2015

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng khẳng định, việc điều chỉnh tăng thuế bảo vệ môi trường thêm 300% đã được bù đắp bằng giảm thuế nhập khẩu và theo tính toán, số chênh lệch do điều chỉnh giảm thuế suất nhập khẩu xăng lớn hơn so với tăng thuế bảo vệ môi trường.  

Rùa tai đỏ và tệ phá rừng 

Cập Nhật 23-12-2010

(TTH) - Trước xu thế phát triển và hội nhập, mặc dù sản xuất kinh doanh theo cơ chế thị trường định hướng XHCN, nhưng nhiều đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu vì chạy theo lợi nhuận đã nhập khẩu nhiều loại sản phẩm, giống cây, con… bất chấp chuyên môn, tùy tiện nhập về nhiều loại giống, cây, con làm nghèo đất nước, làm khổ cho nông dân.

Vinh quang và trách nhiệm 

Cập Nhật 14-10-2010

(TTH) - Ngày doanh nhân (DN) 13/10 được xem là cột mốc đánh dấu sự thừa nhận của xã hội với bộ phận DN trong nước. Thực tiễn gần 25 năm đổi mới là minh chứng khẳng định đội ngũ DN Việt Nam là đại diện cho lực lượng sản xuất mới trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN… Ở tỉnh ta, với trên 3.500 doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế cùng hàng ngàn hộ kinh doanh cá thể khác là lực lượng chủ yếu đóng góp vào nguồn thu của ngân sách, cũng như sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà.

Sương khói mờ nhân ảnh… 

Cập Nhật 05-08-2010

(TTH) - Chủ nhật, có bạn phương xa đến chơi. Mời ăn sáng uống cà phê, bạn gợi ý muốn được ăn cơm hến. “OK”, tưởng chi chớ món nớ thì… khỏe. Đưa bạn ra đường Trương Định, rồi Phạm Hồng Thái. Đông nghẹt. Răng không về thẳng cồn Hến? Ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu và tôi chộp luôn. Hơi xa tí, nhưng hay. Vừa để được dịp giới thiệu cho bạn biết “đây thôn Vỹ Dạ”, đây xứ sở của nghề hến, cơm hến, chè bắp…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP