Kết quả tìm kiếm cho "Trương Đình Ngộ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 32415

Thêm một, nhưng sẽ bớt nhiều 

Cập Nhật 29-07-2015

(TTH) - UBND tỉnh vừa ban hành Quy định quản lý nhà nước về giá trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy định bao gồm các lĩnh vực: bình ổn giá; định giá của nhà nước; hiệp thương giá; kiểm tra các yếu tố hình thành giá; thẩm định giá; kê khai giá; niêm yết giá; thẩm quyền quản lý nhà nước trong lĩnh vực giá và cơ sở dữ liệu giá... Phải nói rằng, đây là khung pháp lý cơ bản để cơ quan quản lý nhà nước thực hiện nhiệm vụ, bảo đảm quyền lợi cho cá nhân, tổ chức trong sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng, nhằm tiếp tục góp phần hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đoàn đại biểu Đảng Nhân dân Cách mạng Lào

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đoàn đại biểu Đảng Nhân dân Cách mạng Lào 

Cập Nhật 15-07-2015

Chiều 14-7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đoàn đại biểu Đảng Nhân dân Cách mạng Lào do đồng chí Kì-kẹo Khảy-khăm-phi-thun, Ủy viên T.Ư, Trưởng Ban Tuyên huấn T.Ư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Hội đồng Khoa học xã hội quốc gia Lào dẫn đầu sang thăm và dự Hội thảo Lý luận lần thứ ba giữa hai Đảng với chủ đề "Phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam và Lào - Lý luận và thực tiễn".

Phú Vang hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục 

Cập Nhật 12-11-2014

(TTH) - Ngày 11-11, UBND huyện Phú Vang đã tổ chức hội nghị thông qua đề án “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Tham dự hội nghị có lãnh đạo của 20 xã, thị trấn và hiệu trưởng, hiệu phó, chủ tịch Công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS đóng trên địa bàn huyện.

Giáo dục từng bước đổi mới căn bản và toàn diện 

Cập Nhật 05-09-2014

(TTH) - 2014-2015 là năm học đầu tiên thực hiện triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Tiến sĩ Phạm Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết:

Từ căn nhà có giàn bông giấy đỏ

Từ căn nhà có giàn bông giấy đỏ 

Cập Nhật 20-06-2014

(TTH) - Căn nhà 22 Trương Định (Huế), có giàn bông giấy đỏ thắm đã cuốn hút tôi cùng bạn bè. Mỗi đứa một hoàn cảnh, một cuộc sống khác nhau, đã tìm nhau dưới giàn hoa đỏ, xúc động với những bài ca đấu tranh bên ngọn đuốc bập bùng của những đêm không ngủ, những ngày “Hát cho đồng bào tôi nghe”. Chính tại nơi này, lần đầu tiên trong đời, tôi học làm báo viết, học làm báo phát thanh.

Triển khai các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông 

Cập Nhật 15-06-2013

Bộ GTVT đã ban hành chỉ thị của Bộ trưởng Đinh La Thăng về việc triển khai thực hiện các giải pháp đồng bộ nhằm giảm tai nạn giao thông  trong hoạt động vận tải đường bộ.

Khi vỉa hè thành quán nhậu 

Cập Nhật 27-09-2012

(TTH) - Vỉa hè đang thực sự trở thành quán nhậu, hay nói một cách văn vẻ hơn, thành những nhà hàng ăn uống đang là một thực tế. Chỉ cần một vòng dạo quanh Huế thôi, như ở phía Nam trên các tuyến đường Đống Đa, Lê Quý Đôn, Trương Định hay Hồ Đắc Di chẳng hạn, cũng đã thấy cả thành phố nhộn nhịp và sôi động hẳn lên bởi chuyện ăn nhậu, đặc biệt vào buổi chiều tà. Nhậu trong khuôn viên khách sạn, ở các nhà hàng đủ cấp loại chưa đủ, còn tràn luôn xuống phố, đầy rẫy trên những vỉa hè, vốn có chức năng dành cho những người đi bộ.

Cà phê tổng hội

Cà phê tổng hội 

Cập Nhật 22-03-2012

(TTH) - Tuổi cũng đã xấp xỉ 60, anh bạn tôi là một giáo viên dạy học ở Huế, có thói quen thỉnh thoảng tạt vào nhà số 22 Trương Định uống cà phê. Nhà anh ở cách đó khá xa, dễ chừng đến vài cây số. Anh cũng thường rủ tôi và không quên bảo rằng, mình muốn đến đó uống cà phê để nhớ lại một thời và biết đâu may mắn gặp lại những người bạn của ngày xưa. Cũng có lúc anh toại nguyện. Ví như dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn vừa qua, cũng tại quán cà phê mà dân Huế mình vẫn gọi một cách gần gũi là cà phê tổng hội này, anh đã có dịp gặp lại một nhóm bạn học cùng thời từ Sài Gòn mới ra. Bạn bè lâu ngày gặp nhau, hàn huyên tâm sự và cà phê tổng hội là điểm hẹn mang nhiều ý nghĩa.

Bộ trưởng Đinh La Thăng phê bình Vinalines

Bộ trưởng Đinh La Thăng phê bình Vinalines 

Cập Nhật 04-01-2012

(TTH) - Nguyên nhân vì Vinalines đã không kịp thời cung cấp các thông tin về vụ tàu Vinalines Qeen mất tích tới giới báo chí.

Về việc thu phí ô tô, xe máy, Bộ trưởng Đinh La Thăng: Cứ làm ngay để giảm ùn tắc 

Cập Nhật 04-01-2012

(TTH) - * Tiếp tục tìm kiếm tàu Vinalines Queen; chưa rõ nguyên nhân cháy nổ xe máy Ô tô, xe máy liên tục bị cháy nổ, đề xuất thu phí lưu hành phương tiện đối với ô tô, xe máy và thu phí giờ cao điểm, việc tìm kiếm cứu nạn con tàu Vinalines Queen… là những vấn đề “nóng” trong cuộc họp báo đầu năm 2012 của Bộ GTVT, được tổ chức chiều tối 3/1.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP