Kết quả tìm kiếm cho "Vệ binh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 25475

Những người thầy bên phá Tam Giang

Những người thầy bên phá Tam Giang 

Cập Nhật 28-11-2019

Truyền cảm hứng môn học cho học sinh, tìm những cách giải hay, thú vị… là những điều có vẻ bình dị...

Tag: người thầy, bên phá, Tam Giang

Ngư dân Quảng Điền trúng đậm hải sản

Ngư dân Quảng Điền trúng đậm hải sản 

Cập Nhật 18-10-2018

Liên tục trong những ngày từ 15 -18/10, ngư dân ở các xã ven biển huyện Quảng Điền trúng đậm cá trích, cơm và khuyết. Mỗi ghe thuyền sau một chuyến ra khơi thu về bình quân trên 6 triệu đồng.

Tag: quảng điền, được mùa, cá trích, cá cơm

Phá Tam Giang - Một góc nhìn khác

Phá Tam Giang - Một góc nhìn khác  

Cập Nhật 13-10-2018

Nói đến Thừa Thiên Huế, người ta thường nghĩ ngay đến phá Tam Giang, như một nét vẽ bình dị mà phóng khoáng giữa đất cố đô trầm mặc, trữ tình.

Tag: phá tam giang, Huế, góc nhìn

Điểm tựa nơi biển xa

Điểm tựa nơi biển xa 

Cập Nhật 29-06-2018

Vững tay súng bảo vệ bình yên, giúp đỡ, cưu mang ngư dân qua thiên tai, hoạn nạn, cán bộ, chiến sĩ Trạm kiểm soát đảo Sơn Chà, Đồn Biên phòng Lăng Cô (Phú Lộc) là điểm tựa vững vàng cho ngư dân.

Tag: điểm tựa, biển xa, đảo Sơn Chà

Giúp phụ nữ phòng, chống HIV/AIDS

Giúp phụ nữ phòng, chống HIV/AIDS 

Cập Nhật 12-10-2017

Theo một số nghiên cứu từ Cơ quan về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ của Liên Hợp Quốc, khi phụ nữ, bé gái tự tin và được hỗ trợ về kiến thức, họ có thể tự bảo vệ bản thân tránh khỏi lây nhiễm HIV.

Tag: giúp, phụ nữ, phòng, chống, HIV/AIDS

Chẳng nề vất vả, hiểm nguy... 

Cập Nhật 03-03-2016

Quên nguy hiểm xông vào bắt đối tượng nghiện, trộm cắp, góp phần bảo vệ bình yên cho phố phường; quên ăn, quên ngủ, cặm cụi bên từng xấp hồ sơ chồng chất lâu ngày, hỗ trợ người dân có được tấm chứng minh nhân dân, hộ khẩu… là hình ảnh ông Lê Hoành Trung, Tổ trưởng tổ dân phố 16A, phường Trường An (TP Huế) trong lòng nhiều người.

Tag: Lê Hoành Trung, Tổ trưởng tổ dân phố 16A, Quỳnh Anh

Hồng Bắc hạnh phúc

Hồng Bắc hạnh phúc 

Cập Nhật 26-09-2015

(TTH) - Chồng chia sẻ “việc vặt” trong nhà, vợ chồng cùng nhau chăm sóc con cái, không còn “lăn tăn” cố sinh cho kỳ được con trai… đã trở thành “chuyện thường ngày” ở xã Hồng Bắc (huyện A Lưới). Đó chính là kết quả của 3 năm thực hiện mô hình hỗ trợ tư vấn về bình đẳng giới.

Nâng cao vai trò, vị trí của phụ nữ trong giai đoạn mới 

Cập Nhật 08-07-2015

(TTH.VN) - Đó là chủ đề về bình đẳng giới được Sở Lao động TB&XH tổ chức vào chiều 8/7.

Phát huy vai trò phụ nữ trong giảm thiểu rủi ro thiên tai, thích ứng biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 11-12-2014

(TTH) - Ngày 11-12, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức tọa đàm “Vai trò của phụ nữ trong giảm thiểu rủi ro thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu”. Đến dự có ông Gonzalo Koncke Pizzorno, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Uruguay tại Liên hợp quốc, Chủ tịch – Ban điều hành UN Women; Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động nằm trong Dự án“ Nâng cao năng lực ứng phó của phụ nữ với biển đổi khí hậu” tại Thừa Thiên Huế giữa Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Phái đoàn Ban Điều hành Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam.

Mỹ: Missouri ban bố tình trạng khẩn cấp do lo tái phát bạo lực

Mỹ: Missouri ban bố tình trạng khẩn cấp do lo tái phát bạo lực 

Cập Nhật 18-11-2014

Thống đốc bang Missouri (Mỹ) Jay Nixon ngày 17/11 đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp toàn bang và ra lệnh triển khai lực lượng Vệ binh quốc gia do lo ngại tình trạng bạo loạn tái phát liên quan vụ cảnh sát thành phố Ferguson bắn chết một thanh niên da màu không có vũ trang cách đây hơn ba tháng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP