Kết quả tìm kiếm cho "cấp biển hiệu"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 20996

Chợ Đông Ba: Phía sông Hương đừng xem là “mặt hậu”

Chợ Đông Ba: Phía sông Hương đừng xem là “mặt hậu” 

Cập Nhật 05-07-2019

Nhiều du khách và người dân Huế phản ánh tại sao mặt sau của chợ Đông Ba hướng ra sông Hương không gắn biển hiệu chợ Đông Ba để hấp dẫn du khách mà cho đơn vị quảng cáo đặt biển.

Tag: chợ Đông Ba, biển quảng cáo, trung tâm thương mại

Thanh trà Huế & sự đầu tư về chất

Thanh trà Huế & sự đầu tư về chất 

Cập Nhật 16-10-2018

Thanh trà Huế có lẽ là một trong những đặc sản thành công nhất kể từ sau khi được cấp nhãn hiệu tập thể.

Tag: thanh trà, nhãn hiệu, Huế, đầu tư, chất

Doanh nghiệp vận tải thờ ơ

Doanh nghiệp vận tải thờ ơ 

Cập Nhật 13-06-2016

Từ 1/7/2016, xe ô tô từ 7 đến dưới 10 tấn phải được cấp phù hiệu và lắp thiết bị giám sát hành trình (GSHT), nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải vẫn thờ ơ.

Tag: doanh nghiệp, vận tải, lắp đặt, thiết bị giám sát, hành trình

2.153 phương tiện được cấp phù hiệu 

Cập Nhật 26-02-2016

Ông Phạm Quang Hồng, Trưởng phòng Quản lý vận tải và phương tiện (Sở Giao thông Vận tải)...

Tag: phương tiện

Công ty TNHH HAV Travel: Đăng ký một đường kinh doanh một nẻo

Công ty TNHH HAV Travel: Đăng ký một đường kinh doanh một nẻo 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH.VN) - Chỉ được phép kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng; vận chuyển khách du lịch bằng ô tô và cũng chưa được Sở Giao thông Vận tải cấp phù hiệu, nhưng sáng nay 12/10, Công ty TNHH HAV Travel tổ chức chạy xe tuyến cố định Huế - Đà Nẵng, vi phạm giấy phép kinh doanh.

Thiếu thủ tục, phôi, tem kiểm định

Thiếu thủ tục, phôi, tem kiểm định 

Cập Nhật 19-04-2015

(TTH) - Mặc dù xe ô tô điện chưa được công nhận để tham gia giao thông, nhưng được tạo điều kiện phục vụ du lịch, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) đã đề nghị với UBND tỉnh cho thí điểm trên một số tuyến đường với điều kiện phải đăng ký, đăng kiểm và cấp biển số.

Nghề nào cũng…chơi

Nghề nào cũng…chơi 

Cập Nhật 22-11-2012

(TTH) - Kinh doanh đa ngành, đa nghề đang trở thành “mốt” hiện nay. Nó nhiều và mập mờ đến mức trong nhiều trường hợp người ta không tài nào phân biệt rõ ngành nghề kinh doanh chính của một doanh nghiệp là gì. Chẳng hạn, liên quan đến với việc câu kết với một số cán bộ có chức quyền để “ăn” gỗ rừng ở Thừa Thiên Huế mà báo chí phản ánh gần đây là doanh nghiệp tư nhân có tên Xí nghiệp Tấn Lộc. Đọc biển hiệu giới thiệu của doanh nghiệp này, không ít người giật mình khi thấy nêu lên một loạt ngành nghề kinh doanh rất kêu. Nào là trồng rừng, kinh doanh lâm sản, khai thác chế biến gỗ, khoáng sản. Nào là xây dựng dân dụng, giao thông thuỷ lợi. Nào là bất động sản bên cạnh kinh doanh dịch vụ vận tải. Nghĩa là, các ngành nghề thuộc dạng “hot” hiện nay, Tấn Lộc đều…chơi tất.

Tăng lệ phí cấp biển số xe máy chuyên dùng 

Cập Nhật 18-05-2012

(TTH) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 73 sửa đổi, bổ sung về phí, lệ phí trong lĩnh vực giao thông đường bộ và sẽ có hiệu lực từ 1/7 tới.

Dự kiến tăng lệ phí cấp biển số ô tô, xe máy 

Cập Nhật 03-03-2012

(TTH) - Bộ Tài chính vừa hoàn thành dự thảo nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư số 76/2004/TT-BTC, hướng dẫn về phí, lệ phí trong lĩnh vực giao thông đường bộ.  

Món ngon đi xa 

Cập Nhật 21-04-2011

(TTH) - Nhớ hôm mới đây vào miền Tây Nam bộ, đang chạy bon bon bỗng cả xe giật mình khi có tiếng kêu “Huế mình tề”. Tôi nhìn ra con lộ, thì ra đó là một biển hiệu “Bún bò Huế”. Cả đoàn cùng cười vang.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP