Kết quả tìm kiếm cho "cột mốc vĩnh cửu"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 7215

Khánh thành mô hình “Cột mốc chủ quyền đảo Trường Sa”

Khánh thành mô hình “Cột mốc chủ quyền đảo Trường Sa” 

Cập Nhật 25-01-2021

Đây là công trình Măng non có tổng kinh phí 25 triệu đồng, được phát động từ chương trình nuôi heo đất trong nhà trường.

Tag: Cột mốc chủ quyền đảo Trường Sa, đảo Trường Sa, hương thủy, thủy thanh, học sinh

Những “cột mốc sống” giữa Biển Đông

Những “cột mốc sống” giữa Biển Đông 

Cập Nhật 25-09-2018

Mỗi tàu thuyền, mỗi ngư dân ở thị trấn Thuận An (Phú Vang) lúc vươn khơi đánh bắt thủy hải sản và tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo đã trở thành những “cột mốc sống” giữa Biển Đông.

Tag: Biển Đông, chủ quyền, biển đảo, ngư dân, thị trấn Thuận An

Hàn Quốc muốn chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên, vì hòa bình vĩnh viễn

Hàn Quốc muốn chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên, vì hòa bình vĩnh viễn 

Cập Nhật 12-07-2018

Tổng thống Hàn Quốc vừa khẳng định, tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Triều Tiên sẽ là cột mốc quan trọng hướng tới hòa bình vĩnh viễn.

Tag: Chiến tranh Triều Tiên, Hàn Quốc, hoà bình

Ghi ở cột mốc 673

Ghi ở cột mốc 673 

Cập Nhật 08-06-2017

Dốc dựng đứng. Lối đi chỉ vừa đặt bàn chân, một bên cây rừng rậm rịt, gai góc, bên kia là vực sâu. Những mỏm đá trơn trượt chênh vênh. Chân bấm chặt vào đá, vào đất…

Tag: Ghi, cột mốc, 673, bộ đội, biên phòng

Chuyên cần bám biển

Chuyên cần bám biển 

Cập Nhật 25-04-2017

“Những khi lênh đênh trên biển, nhìn thấy những con tàu treo cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió, lòng tôi lại phấn khích lạ thường. Vì mỗi con tàu chính là một cột mốc sống của Tổ quốc trên biển”.

Tag: ngư dân, bám biển, Vinh Thanh, Phú Vang

Vụ phát hiện hài cốt ở vịnh Chân Mây: Xuất hiện người em đến nhận thân nhân 

Cập Nhật 21-10-2015

(TTH.VN) - Sáng 21/10, nguồn tin từ UBND xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc cho biết, sau khi người dân bất ngờ phát hiện một bộ hài cốt khi phát quang trồng rừng, sáng cùng ngày đã có người dân đến xác nhận thân nhân.

Khi cột mốc "biết chạy"

Khi cột mốc "biết chạy" 

Cập Nhật 16-09-2014

(TTH) - Doanh nghiệp được cấp mỏ khai thác cát sạn vi phạm giờ giấc khai thác, có dấu hiệu lấn mốc giới mở rộng diện tích mỏ và khai thác vượt quá chiều sâu cho phép; tình trạng khai thác cát sạn trái phép không thuyên giảm làm ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến dòng chảy và đời sống sinh hoạt của người dân là thực trạng đang diễn ra ở thượng nguồn sông Hương.

Đảng “thay áo mới” cho bản mình

Đảng “thay áo mới” cho bản mình 

Cập Nhật 24-02-2014

(TTH) - Về thăm bản Hạ Long (Phong Mỹ - Phong Điền), chúng tôi vui mừng, phấn khởi khi thấy đời sống đồng bào sung túc hơn. Chiếc cầu gỗ bé nhỏ rộng đủ 2 người đi treo lắc lư vào bản ngày nào giờ được thay bằng cầu bê tông cốt thép vĩnh cửu rộng đủ 2 chiếc xe ô tô qua cầu. Có được kết quả như ngày nay là nhờ sự góp sức to lớn trong công tác lãnh chỉ đạo, chăm lo phát triển đời sống của chi bộ bản.

Giggs gia hạn hợp đồng 1 năm với Manchester United 

Cập Nhật 02-03-2013

Tiền vệ cánh kì cựu sẽ tiếp tục khoác trên mình chiếc áo số 11 và nhắm đến cột mốc ra sân 1000 trận với M.U.

Vinh quang và trách nhiệm 

Cập Nhật 14-10-2010

(TTH) - Ngày doanh nhân (DN) 13/10 được xem là cột mốc đánh dấu sự thừa nhận của xã hội với bộ phận DN trong nước. Thực tiễn gần 25 năm đổi mới là minh chứng khẳng định đội ngũ DN Việt Nam là đại diện cho lực lượng sản xuất mới trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN… Ở tỉnh ta, với trên 3.500 doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế cùng hàng ngàn hộ kinh doanh cá thể khác là lực lượng chủ yếu đóng góp vào nguồn thu của ngân sách, cũng như sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP