Kết quả tìm kiếm cho "chưa đủ mạnh"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 23959

Trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế: Cần một cơ chế đủ mạnh 

Cập Nhật 04-12-2019

Khó khăn về cơ sở vật chất, kinh phí và tuyển sinh hàng năm, song với quyết tâm cao của tập thể giáo viên, Trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế (TDTT) đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Tag: Trường trung cấp, Thể dục Thể thao Huế, cơ chế, đủ mạnh

Liên kết để tăng khách đến Huế

Liên kết để tăng khách đến Huế 

Cập Nhật 11-10-2019

Với tiềm lực của doanh nghiệp (DN) ở Huế chưa đủ mạnh để khai thác hiệu quả tối đa thị trường khách trên hành lang kinh tế Đông - Tây

Tag: doanh nhân, doanh nghiệp, kinh tế

Giáo viên dạy trường chuyên: Chỉ giỏi chuyên môn thôi chưa đủ

Giáo viên dạy trường chuyên: Chỉ giỏi chuyên môn thôi chưa đủ 

Cập Nhật 16-05-2019

Việc thiết kế bài giảng cho học sinh chuyên mất khá nhiều thời gian, cần mở rộng các vấn đề phù hợp với trình độ, nhất là những giáo viên được chọn vào dạy đội tuyển, đòi hỏi cần phải có trình độ ngoại ngữ...

Tag: giáo viên, giảng dạy, trường chuyên, chưa đủ, chuyên môn

Bài học cho trẻ chưa thành niên

Bài học cho trẻ chưa thành niên 

Cập Nhật 20-11-2017

Sa vào yêu đương quá sớm, khi chưa đủ tuổi, nữ sinh ấy phải bỏ dở học hành, bất đắc dĩ làm mẹ. Còn bạn trai của cô phải lãnh 3 năm tù.

Tag: bài học, trẻ, chưa thành niên

Huế chưa đủ sáng về đêm 

Cập Nhật 27-02-2017

Là thành phố du lịch, song Huế về đêm thật tối và buồn. Các trục đường chính của trung tâm thành phố đèn điện chiếu sáng yếu ớt khiến cho tâm lý người đi đường, nhất là khách du lịch e ngại dạo bộ.

Tag: Huế, sáng, đêm, thành phố, du lịch

Tăng cường phòng, chống dịch bệnh cho trẻ 

Cập Nhật 14-08-2014

(TTH) - Nhằm chủ động phòng ngừa bệnh viêm não Nhật Bản, sau khi tiếp nhận hơn 96 nghìn liều vắc xin, Thừa Thiên Huế đã đẩy mạnh công tác tiêm phòng cho tất cả trẻ từ 1-3 tuổi chưa tiêm chủng hoặc tiêm chủng chưa đủ 3 mũi vắc xin cho các trẻ trên toàn địa bàn tỉnh. Tính đến ngày 13-8, đã tiêm ngừa cho 3.312 trẻ, đạt tỷ lệ 61,87%. 

Đi tìm “đại gia” xứ Huế

Đi tìm “đại gia” xứ Huế 

Cập Nhật 28-12-2013

(TTH) - Đội bóng Huế trở lại hạng Nhất. Niềm vui vừa mới ló dạng mà bao nỗi lo đã ập tới. Khác với thời bao cấp xưa, bây giờ bóng đá chỉ có tài là chưa đủ mà phải có tiền, có nhà tài trợ, có mạnh thường quân, có ông chủ là một “đại gia” mới có thể trụ vững và vươn xa được. Bóng đá Huế đang đi tìm và cả vùng đất Thừa Thiên Huế cũng đang rất cần.

“Yêu tiếng chưa đủ, phải yêu người, yêu đất nước”

“Yêu tiếng chưa đủ, phải yêu người, yêu đất nước” 

Cập Nhật 18-09-2012

(TTH) - Rất nhiều người yêu nhạc Phạm Duy và sinh viên ở Huế đã có dịp được thưởng thức một chương trình ca nhạc và giao lưu vô cùng đặc biệt, đó là đêm nhạc Phạm Duy - "Tôi yêu tiếng nước tôi" tràn đầy cảm xúc vào tối chủ nhật 16-9. Chương trình này đã là niềm mong đợi từ lâu của những người yêu nhạc Phạm Duy ở Huế, chẳng thế mà dù còn hơn nửa tiếng nữa chương trình mới bắt đầu, nhưng mới 7h tối, hội trường giảng đường I, Trường đại học Sư phạm Huế hầu như đã kín chỗ.

23/98 ngành có số hồ sơ đăng ký không đủ chỉ tiêu

23/98 ngành có số hồ sơ đăng ký không đủ chỉ tiêu 

Cập Nhật 05-06-2012

(TTH) - Theo công bố về tỉ lệ “chọi” vào 98 ngành của 7 trường đại học thành viên, 3 khoa trực thuộc và 1 Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị năm 2012, có đến 23 ngành lượng hồ sơ đăng ký dự thi chưa đủ chỉ tiêu, đồng nghĩa với tỉ lệ “chọi” dưới 1/1

Chưa đủ cơ sở kết luận ông Nguyễn Thanh Phước tham nhũng 

Cập Nhật 17-08-2011

(TTH) - Theo ông Huỳnh Cư, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phòng, chống tham nhũng (PCTN) tỉnh, về nội dung đơn thư phản ảnh ông Nguyễn Thanh Phước lấy danh nghĩa Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Âu Lạc, do vợ (bà Nguyễn Thị Thu Hồng) đứng tên để trực tiếp quản lý điều hành Trường trung cấp Âu Lạc, qua làm việc với lãnh đạo Trung tâm HĐTTN tỉnh, Thường trực BCĐ PCTN tỉnh nhận thấy: Do đặc thù công việc của Trung tâm HĐTTN tỉnh, lãnh đạo phải làm việc ngoài giờ, nên thời gian nghỉ bù, ông này với tư cách cố vấn Chủ tịch HĐQT thỉnh thoảng đến giúp lãnh đạo nhà trường trong công tác quản lý.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP