Kết quả tìm kiếm cho "chưa đủ mạnh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24017

Gói kích cầu phải đủ “mạnh” để thu hút khách

Gói kích cầu phải đủ “mạnh” để thu hút khách 

Cập Nhật 29-04-2020

Di tích Huế sẽ giảm 50% giá vé tham quan trong 3 tháng từ tháng 6 - 8/2020; các cơ sở lưu trú cao sao áp dụng chương trình ngủ 3 đêm tính tiền 2 đêm...

Tag: kích cầu, du lịch, du khách, tham quan

Dự bị tiến sĩ “gỡ khó” cho nghiên cứu sinh

Dự bị tiến sĩ “gỡ khó” cho nghiên cứu sinh 

Cập Nhật 26-04-2020

Trước quy định nghiêm ngặt về đầu vào, chương trình mới về dự bị tiến sĩ được mở ra có thể đáp ứng nhu cầu của các ứng viên có nguyện vọng học chương trình tiến sĩ, nhưng chưa đủ điều kiện dự tuyển.

Tag: tiến sĩ, gỡ khó, nghiên cứu sinh

Đổi mới giáo dục: Ứng dụng công nghệ thôi chưa đủ

Đổi mới giáo dục: Ứng dụng công nghệ thôi chưa đủ 

Cập Nhật 22-10-2019

Vấn đề đổi mới giáo dục đại học đã đặt ra từ lâu nhưng hiệu quả chưa cao, còn mang tính hình thức, nhất là việc “mượn danh” công nghệ để khẳng định đổi mới phương pháp.

Tag: đổi mới, giáo dục, công nghệ

Cần một chế tài đủ mạnh để nâng cao nhận thức an toàn giao thông

Cần một chế tài đủ mạnh để nâng cao nhận thức an toàn giao thông 

Cập Nhật 27-06-2019

Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, mỗi cán bộ, chiến sĩ phải là những đại sứ du lịch của Huế. Công an tuần tra trên đường chính là những camera di động làm tội phạm lo sợ, để người dân yên tâm.

Tag: Hội nghị, sơ kết, ATGT, Công an tỉnh

Luật Phòng chống tác hại rượu, bia cần có chế tài đủ mạnh

Luật Phòng chống tác hại rượu, bia cần có chế tài đủ mạnh 

Cập Nhật 23-05-2019

Đại biểu Phạm Như Hiệp đánh giá cao báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật, đồng thời cho rằng luật cần đảm bảo tính xác thực...

Tag: Luật Phòng chống tác hại rượu, bia, Phạm Như Hiệp, Quốc hội

Quan trọng vẫn là ý thức của người dân 

Cập Nhật 17-05-2012

(TTH) - Khoảng 1 năm trở lại đây, nếu ai đó hỏi: “Hương Thuỷ thay đổi gì nhất?”. Rất nhanh, câu trả lời là: “Phố xá đã sạch hơn”. Có điều, để diện mạo đô thị của thị xã ngày càng khang trang, nỗ lực của chính quyền thôi chưa đủ mà góp một phần rất quan trọng còn là ý thức đô thị của người dân.

Thả nổi chất lượng nông sản 

Cập Nhật 17-04-2012

(TTH) - Mặc dù là một nước nông nghiệp, có nhiều sản phẩm nông sản xuất khẩu chủ lực, mang lại giá trị kim ngạch khá cao nhưng do sản xuất thủ công, manh mún nên chúng ta đang tỏ ra yếu kém trong việc kiểm soát chất lượng nông sản xuất khẩu, thời gian gần đây liên tục có các lô hàng nông sản bị trả về. Trong khi đó, nông sản nhập khẩu cũng đang làm nhiều người dân lo lắng vì không có một hàng rào đủ mạnh để kiểm soát về chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vẫn là “chuyện... hai người” 

Cập Nhật 01-09-2011

(TTH) - Ai sẽ cản được Barca? Valencia, Sevilla hay Villarreal? Hoàn toàn chưa đủ tầm, vài ba mùa giải gần đây, 99,99% câu hỏi này chỉ dành riêng cho đội bóng Hoàng gia Real Madrid.

Không theo không được 

Cập Nhật 13-09-2010

(TTH) - Kỷ niệm ngày ra trường, mấy anh em cựu học sinh trường Quốc Học chúng tôi sau một hồi thảo luận đã quyết định thuê một chiếc thuyền du lịch đi dọc sông Hương chơi. Thuyền đôi, sức chứa đủ cho cả lớp, đi suốt ngày, tới tận lăng Gia Long tham quan rồi mới  quay về. Giá triệu hai, chấp nhận được.

Dễ cho “tứ đại gia” 

Cập Nhật 28-08-2010

(TTH) - Đè bẹp Blackpool với tỷ số 6-0, cuối tuần này Arsenal tiếp tục hành trình khi đến làm khách trên sân của Blackburn với mong muốn “ân đền oán trả”. Các “pháo thủ” vẫn còn nhớ đến trận thua đầy tranh cãi trước “hoa hồng” ở mùa giải trước nên chắc chắn, họ sẽ không nhân nhượng trước đội chủ sân Edwood Park. Về phía chủ nhà, sau chiến thắng 3-1 tại League Cup, tinh thần của đội chủ sân Edwood Park được nâng lên rất nhiều. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để ngăn cản thần công nhả đạn khi họ vừa được bổ sung thêm hai chân sút có chất lượng là Koscielny và Squillaci.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP