Kết quả tìm kiếm cho "chiếu phim"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 4732

Đưa văn hóa về cơ sở

Đưa văn hóa về cơ sở 

Cập Nhật 08-12-2020

Chương trình gồm các hoạt động triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và chiếu phim phục vụ nhiệm vụ chính trị tại cơ sở, nhằm xây dựng phong trào văn hóa cơ sở phát triển...

Tag: tuyên truyền, triển lãm, biểu diễn, nghệ thuật, chiếu phi, lưu động, cơ sở, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh

Nạn quay lén tác phẩm nghệ thuật

Nạn quay lén tác phẩm nghệ thuật 

Cập Nhật 16-12-2017

Có không ít người dùng điện thoại quay lén tại các rạp hát, rạp chiếu phim để tung lên mạng.

Tag: quay lén, công nghệ, phim ảnh

Chiếu phim với chủ đề “Năng lượng tái tạo và biến đổi khí hậu”

Chiếu phim với chủ đề “Năng lượng tái tạo và biến đổi khí hậu” 

Cập Nhật 14-05-2016

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Nghệ thuật từ năng lượng tái tạo” được thực hiện bởi nhóm CTV Môi trường Việt Nam và câu lạc bộ Tình bạn xanh với sự hỗ trợ của Khoa Môi trường, Trường đại học Khoa học Huế và Trung tâm phát triển sáng tạo Xanh (GreenID)

Tag: năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu, câu lạc bộ Tình bạn xanh, GreenID, ĐHKH Huế

Chiếu phim miễn phí cho trẻ em nghèo

Chiếu phim miễn phí cho trẻ em nghèo 

Cập Nhật 28-06-2015

(TTH.VN) - Đây là chương trình ý nghĩa, tạo niềm vui cho trẻ em nghèo ít có điều kiện tiếp xúc với các hoạt động văn hóa, giải trí lành mạnh.

“Chạm tới biển” chinh phục sinh viên Mỹ

“Chạm tới biển” chinh phục sinh viên Mỹ 

Cập Nhật 09-10-2014

(TTH) - Theo thông tin của Hội Văn hóa - Giáo dục Việt Nam tại Mỹ (IVCE), từ ngày 3-10 đến 18-10-2014, IVCE phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đợt chiếu phim chủ đề “Ðối diện biển cả” (Facing to the ocean: selected documentaries from Vietnam) liên quan về chủ quyền và tâm thức biển đảo Việt Nam tại 8 trường đại học danh tiếng của Mỹ  như Brown, MIT, Yale, New York, Pennsylvania, George Washington...

Đợt phim kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Đợt phim kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 

Cập Nhật 07-10-2014

(TTH) - Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014), trong hai ngày 8 và 9/10 tại rạp Đông Ba, Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Thừa Thiên Huế sẽ trình chiếu phim truyện “Về miền thương nhớ” do Công ty cổ phần phim truyện I sản xuất; phim truyện “Sống cùng lịch sử” do Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất và phim tài liệu “Bác sĩ Trần Duy Hưng, một người Hà Nội” do Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất.

Nhớ xi-nê Huế 

Cập Nhật 06-10-2011

(TTH) - Thời tôi còn nhỏ, cách nay cũng ngót nghét 40 năm, người ta gọi rạp chiếu phim là rạp xi-nê, còn xem phim là xem xi-nê. Cách gọi thẳng tiếng Tây trong bối cảnh dân trí còn rất kém phát triển, không giải thích chi nhiều, khiến cho người ta có một cảm giác lạ, tân thời. Sự đời càng lạ càng thích, càng ít càng thèm.

Hội thảo “phong trào Đông du” tại Huế 

Cập Nhật 04-11-2010

(TTH) - Nhân kỷ niệm 105 năm Phong trào Đông Du và 70 năm ngày mất của chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu, Hiệp hội Asaba Việt Nam Nhật Bản, Hội Khoa học Lịch sử Thừa Thiên Huế vừa phối hợp tổ chức hội thảo và trình chiếu phim tư liệu về Cụ Phan và hoạt động của phong trào tại Nhật cách đây hơn 100 năm.

Khởi chiếu phim về chuyện khoa cử triều Nguyễn 

Cập Nhật 30-08-2010

(TTH) - Nền giáo dục mục nát dưới triều Nguyễn, những tấn bi kịch của nhà nho trong thời kỳ phong kiến được NSƯT Nguyễn Thanh Vân tái hiện trong phim 'Lều chõng'.

“Họ chiếu phim chi rứa...?” 

Cập Nhật 07-06-2010

(TTH) - Là câu hỏi dường như liên tiếp được đặt ra từ phía người xem khi đến với các gian triển lãm vidéo art tại Triển lãm Reunion tại tầng 2 Làng nghề Huế - Trung tâm Văn hóa Phương Nam ( 15 Lê Lợi – TP Huế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP