Kết quả tìm kiếm cho "chuyên dụng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 23781

Điều camera, thợ lặn chuyên dụng tìm kiếm ở thượng nguồn sông Rào Trăng

Điều camera, thợ lặn chuyên dụng tìm kiếm ở thượng nguồn sông Rào Trăng 

Cập Nhật 25-03-2021

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, mặc dầu chưa tìm thấy thêm nạn nhân mất tích nào nhưng các lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm một số vật dụng.

Tag: Rào Trăng, Phan Ngọc Thọ, camera, tìm kiếm

Singapore: Không nên thay thế khẩu trang bằng bất kỳ vật dụng nào khác

Singapore: Không nên thay thế khẩu trang bằng bất kỳ vật dụng nào khác 

Cập Nhật 30-08-2020

Để đảm bảo tỷ lệ lây nhiễm trong cộng đồng được giữ ở mức thấp, điều quan trọng là mọi người đều phải đeo khẩu trang được thiết kế và sản xuất dành riêng cho mục đích ngăn ngừa lây nhiễm.

Tag: Singapore, COVID-19, khẩu trang, chuyên dụng, khăn choàng cổ

Chuyển quà cho sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Chuyển quà cho sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh 

Cập Nhật 03-08-2020

Cụ thể, thông qua lực lượng chức năng, nhà trường đã chuyển dung dịch sát khuẩn, nước muối, khẩu trang các nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh viên.

Tag: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Huế, phòng chống dịch, COVID-19, động viên

11 thực phẩm dành cho những ai muốn trở thành "siêu nhân" 

Cập Nhật 23-03-2015

Đối với suy nghĩ của nhiều người, việc tập luyện các môn đòi hỏi sức bền và sức mạnh lớn như tập tạ, các bài tập HIIT hay các bài tập nhóm cơ chuyên dụng sẽ cần bổ sung thức ăn chứa lượng protein cao như thịt bò, gà, hay các loại đồ uống chuyên dụng cho thể thao.

Bãi đỗ xe cho TP Huế: Đã là điều bức thiết 

Cập Nhật 10-04-2013

(TTH) - Sự phát triển của đô thị di sản văn hoá với một lượng du khách hàng năm đến tham quan, nghỉ dưỡng bên cạnh hoạt động của các loại xe chuyên dụng; sự gia tăng của các phương tiện xe ô tô cá nhân... đã tạo nên một áp lực lớn về điểm đỗ xe (giao thông tĩnh) ngay trong lòng TP Huế. Tình trạng xe đậu/đỗ dọc các tuyến đường phố đã trở nên phổ biến và có vẻ như, mật độ này đã tăng lên ngày mỗi nhiều hơn. Bây giờ ra đường, gần như con phố nào cũng có xe ô tô và cũng có thể trở thành điểm đậu/xe ô tô. Nó nhiều đến mức, ông Ngô Văn Tuân – Giám đốc Sở Giao thông vận tải Thừa Thiên Huế đã dự báo tại Hội nghị Tỉnh uỷ lần thứ 11 vừa qua rằng, từ nhà đến cơ quan làm việc, người tham gia giao thông hiện chỉ mất từ 5 đến 7 phút nhưng chỉ trong vài ba năm tới, số thời gian cần cho việc di chuyển này sẽ phải dao động trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút. Tắc đường cũng là một khả năng lớn rất dễ xảy ra dù tỉnh đã có nhiều giải pháp để thông tuyến bằng việc mở đường, làm thêm cầu bắc qua sông Hương... 

Nâng cao ý thức cảnh giác với âm mưu khủng bố

Nâng cao ý thức cảnh giác với âm mưu khủng bố 

Cập Nhật 03-12-2012

(TTH) - Hàng trăm cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thuộc các đơn vị: Cục Chống khủng bố Bộ Công an, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Cục Cảnh sát biển – Bộ Quốc phòng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, cán bộ, công nhân viên ngành Hàng hải, Y tế … và các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại của các lực lượng trực tiếp tác chiến đã được huy động tham gia. Đại tá Mai Văn Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống khủng bố tỉnh trực tiếp chỉ huy hiện trường cuộc diễn tập.

Vấn nạn SIM rác sẽ bị đẩy lùi 

Cập Nhật 24-08-2012

(TTH) - Dự thảo thông tư quy định giá cước sử dụng dịch vụ thông tin di động mặt đất và giá hàng hóa viễn thông chuyên dùng thông tin di động mặt đất, do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa đưa ra, đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của người dân và doanh nghiệp, bởi lẽ: giá SIM tối thiểu 15 ngàn đồng/chiếc và phí hòa mạng trả trước không dưới 25 ngàn đồng/lần. Theo dự kiến, thông tư này sẽ được cơ quan chủ quản ban hành vào tháng 9 và có hiệu lực khoảng giữa tháng 11 năm nay.

Tăng lệ phí cấp biển số xe máy chuyên dùng 

Cập Nhật 18-05-2012

(TTH) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 73 sửa đổi, bổ sung về phí, lệ phí trong lĩnh vực giao thông đường bộ và sẽ có hiệu lực từ 1/7 tới.

Nên có một bảo tàng ẩm thực cho Huế 

Cập Nhật 23-12-2010

(TTH) - Gần đây, trên các báo Tuổi Trẻ và Lao động có đăng một số bài viết phản ánh thực trạng hoạt động của các bảo tàng ở Huế. Theo các bài báo này, thì sự thiếu vắng các sưu tập hiện vật quý hiếm có giá trị lịch sử văn hóa cao, sự nghèo nàn của cơ sở vật chất và các trang thiết bị chuyên dụng cho hoạt động của bảo tàng, sự thiếu vắng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực bảo tàng học… là những nguyên nhân khiến các bảo tàng ở Huế chưa thể trở thành điểm đến hấp dẫn của công chúng và du khách.

Qua đường dây nóng số 4963 

Cập Nhật 17-11-2010

(TTH) - * Một số doanh nghiệp ở thị xã Hương Thủy thắc mắc về điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo trong thời gian tới. Nghị định 109/2010/NĐ-CP ngày 4/11/2010của Chính phủ về kinh doanh xuất khẩu gạo quy định: Thương nhân kinh doanh xuất khẩu gạo phải thành lập, đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có ít nhất một kho chuyên dùng với sức chứa tối thiểu 5.000 tấn thóc và một cơ sở xay, xát thóc, gạo với công suất tối thiểu 10 tấn thóc/giờ phù hợp quy chuẩn chung, do Bộ Nông nghiệp và PTNT ban hành. Các kho chứa, cơ sở xay, xát này phải nằm trên địa bàn tỉnh có thóc, gạo hàng hóa xuất khẩu hoặc có cảng biển quốc tế hoạt động xuất khẩu thóc, gạo.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP