Kết quả tìm kiếm cho "dioxin"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 51

Gần 1.000 thiếu nhi không may mắn chung vui “Đêm hội trăng rằm”

Gần 1.000 thiếu nhi không may mắn chung vui “Đêm hội trăng rằm” 

Cập Nhật 26-09-2015

(TTH.VN) - Tối 25/9, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi phối hợp với Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” lần thứ XI, năm 2015 cho gần 1.000 em thiếu nhi khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em chịu ảnh hưởng chất độc da cam/Dioxin trên địa bàn tỉnh. 

Tặng học bổng cho học sinh nghèo, khuyết tật 

Cập Nhật 10-09-2015

(TTH.VN) - Mỗi suất học bổng có trị giá 1 triệu đồng/ em do Qũy bảo trợ nạn nhân chất độc da cam- dioxin tỉnh và huyện Phong Điền hỗ trợ.

400 suất quà tặng nạn nhân chất độc da cam 

Cập Nhật 07-08-2015

(TTH) - Nhân ngày “Vì nạn nhân da cam”, ngày 7/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh tổ chức  tặng 400 phần quà cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh với mỗi phần quà trị giá từ 300 ngàn đến 1 triệu đồng.

Tăng cường giải quyết hậu quả chất độc da cam/dioxin 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Ngày 9/7, Ban Dân vận Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Chỉ thị 43 – CT/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam”.

30 học sinh, sinh viên được nhận học bổng Dioxin

30 học sinh, sinh viên được nhận học bổng Dioxin 

Cập Nhật 18-04-2015

(TTH.VN) - Tổng trị giá đợt trao học bổng gần 100 triệu đồng.

Trao 100 suất học bổng “Cùng em đến trường”cho trẻ khuyết tật, nhiễm dioxin.

Trao 100 suất học bổng “Cùng em đến trường”cho trẻ khuyết tật, nhiễm dioxin. 

Cập Nhật 18-10-2014

(TTH.VN) - Đây là chương trình thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với trẻ em khuyết tật, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực để vươn lên hòa nhập cộng đồng, có điều kiện đến trường.

Hãy góp phần xoa dịu nỗi đau da cam! 

Cập Nhật 09-08-2013

(TTH) - Chiến tranh đã lùi xa gần bốn thập kỷ nhưng nhiều gia đình, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam (CĐDC)/dioxin đang phải chịu hậu quả hết sức nặng nề và dai dẳng với nỗi đau thể xác và tinh thần không thể bù đắp được. Hiện, cả nước có khoảng 4,8 triệu người bị phơi nhiễm chất độc này và hàng trăm ngàn người trong số đó đã qua đời, nhưng hàng triệu người và con, cháu của họ đang phải sống lay lắt trong bệnh tật, nghèo khó bởi di chứng. Thời gian qua, Đảng và Nhà nước ban hành nhiều chủ trương, chính sách để khắc phục hậu quả CĐDC và các cấp, các ngành trong cả nước cũng nỗ lực với nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện để những gia đình, nạn nhân nhiễm chất độc này phấn đấu vươn lên vượt qua bệnh tật. Tuy nhiên, hiện còn rất nhiều những gia đình, nạn nhân thiếu thốn, cơ cực trong cuộc sống; do họ là những người nghèo nhất trong những người nghèo và là người đau khổ nhất trong những người đau khổ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa tiếp Giám đốc Chương trình da cam tại Việt Nam

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa tiếp Giám đốc Chương trình da cam tại Việt Nam 

Cập Nhật 05-12-2012

(TTH) - Sáng 5/12, tại Văn phòng UBND tỉnh, ông Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi tiếp ngài Charles R. Bailey, Giám đốc Chương trình da cam/dioxin ở Việt Nam, thuộc Viện Aspen-Hoa Kỳ.

Asho đã có nước sạch!

Asho đã có nước sạch! 

Cập Nhật 06-08-2012

(TTH) - Đầu tháng tám năm nay tôi trở lại Asho, vùng đất được mệnh danh là “rốn” của DIOXIN nằm ở dãy Trường Sơn trong những năm chiến tranh.

Khánh thành công trình nước sạch tại vùng nhiễm dioxin

Khánh thành công trình nước sạch tại vùng nhiễm dioxin 

Cập Nhật 16-03-2012

(TTH) - Ngày 16/3, tại xã Đông Sơn, UBND huyện A Lưới tổ chức khánh thành công trình nước sạch do Nhóm đối thoại Việt – Mỹ về chất độc da cam/Dioxin hỗ trợ cho đồng bào xã Đông Sơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP