Kết quả tìm kiếm cho "gỡ nút thắt"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 28

Gỡ ‘’ nút thắt’’ đường hàng không 

Cập Nhật 16-01-2018

Trong cuộc gặp mặt báo chí một dịp cuối năm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao có đề cập đến vấn đề “nút thắt” về đường hàng không đến Huế.

Tag: Gỡ, nút thắt’, đường, hàng không, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao

Gỡ nút thắt 

Cập Nhật 27-07-2017

Tại Thừa Thiên Huế, năm 2016, khu vực kinh tế tư nhân đóng góp 54,2% GRDP của tỉnh; nộp ngân sách nhà nước chiếm trên 20,7% tổng thu ngân sách toàn tỉnh; thu hút khoảng 30% lực lượng lao động của nền kinh tế.

Tag: gỡ, nút thắt, kinh tế, tư nhân, Minh Hoàng

Gỡ “nút thắt” xây dựng nông thôn mới ở Phú Lộc

Gỡ “nút thắt” xây dựng nông thôn mới ở Phú Lộc 

Cập Nhật 26-07-2016

Được UBND tỉnh ký quyết định về việc lập quy hoạch và đề án xây dựng nông thôn mới từ tháng 3/2015, nhưng đã gần một năm rưỡi trôi qua, quá trình...

Tag: xây dựng, nông thôn mới, Phú Lộc

Cần gỡ nút thắt

Cần gỡ nút thắt 

Cập Nhật 25-05-2016

Ngân sách để quảng bá du lịch chỉ đủ cho khoảng hai chuyến tham gia hội chợ du lịch ở châu Âu. Trong khi đó, công tác quảng bá luôn được xem là quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của ngành du lịch. Kêu gọi và tạo cơ chế cho các doanh nghiệp cùng tham gia quảng bá du lịch là vô cùng cần thiết hiện nay.

Tag: xã hội hóa, quảng bá du lịch, hội chợ du lịch, Đức Quang

Gỡ “nút thắt” mua bảo hiểm y tế

Gỡ “nút thắt” mua bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 28-03-2016

Sau hơn 1 năm Luật BHYT có hiệu lực, việc mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm theo hộ gia đình vẫn “vướng” do quy định tất cả các thành viên phải tham gia cùng một thời điểm.

Tag: Bảo hiểm Y tế

Gỡ nút thắt trên đường Điện Biên Phủ

Gỡ nút thắt trên đường Điện Biên Phủ 

Cập Nhật 09-04-2015

(TTH) - Sau khi được chỉnh trang, đường Điện Biên Phủ (TP Huế) đẹp và rộng rãi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không ít người dân thắc mắc vì sao lại có một nút thắt vô lý trước kiệt 172 của tuyến đường này, ảnh hưởng đến quá trình giao thông.

Vốn vay cho HTX nông nghiệp: Còn nhiêu khê – kì II: Cần tiếng nói chung 

Cập Nhật 05-12-2014

(TTH) - Việc tìm một “tiếng nói chung” giữa các HTX và ngân hàng (NH) đang là vấn đề cần được các bên xúc tiến nhằm “gỡ nút thắt”, “khơi thông” quy trình tiếp cận vốn vay.

Những “nút thắt” cần tháo gỡ

Những “nút thắt” cần tháo gỡ 

Cập Nhật 07-12-2012

(TTH) - Quản lý, giám sát các dự án (DA) sử dụng vốn xây dựng cơ bản (XDCB) trên địa bàn năm 2012 có nhiều khả quan hơn so với những năm trước. Tổng nguồn vốn giải ngân hơn 72% kế hoạch (KH). Tuy nhiên, khi nhìn thẳng vào tiến độ thực hiện, thanh, quyết toán nguồn vốn này, không khó để nhận thấy những “nút thắt” cần tháo gỡ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP