Kết quả tìm kiếm cho "giải trí"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 16815

Internet góp phần thay đổi mọi mặt đời sống người dân nông thôn

Internet góp phần thay đổi mọi mặt đời sống người dân nông thôn 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Bước 1, giai đoạn 2 của dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập internet công cộng tại Việt Nam” triển khai tại 12 địa phương gồm Hà Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắc Nông, Tây Ninh, Bình Phước, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng đã đạt được kết quả đáng ghi nhận. Việc sử dụng máy tính và truy cập internet đã giúp cho 38,5% lượt người tìm kiếm được việc làm trên mạng và nộp hồ sơ xin việc trực tuyến; 8,3% trường hợp đã tăng năng suất/sản lượng; 42,6% người sử dụng tiết kiệm thời gian. Thông tin về văn hóa, giải trí được người dân nông thôn chú trọng hơn cả, với 90,9% lượt tìm kiếm.

Sớm chấn chỉnh những Beer Club trá hình

Sớm chấn chỉnh những Beer Club trá hình 

Cập Nhật 11-03-2015

(TTH) - Vài tháng gần đây, tại TP Huế, hàng loạt tụ điểm giải trí được gắn mác Beer club (CLB bia) đua nhau mọc lên. Những CLB bia kiểu này đã thu hút đông đảo thực khách, trong đó phần lớn là giới trẻ và tiểm ẩn nguy cơ mất an ninh trật tự.

Thời tiết thuận lợi dịp Tết Ất Mùi 

Cập Nhật 11-02-2015

Trung tâm dự báo Khí tượng thuỷ văn Trung ương cho biết. thời tiết trên cả nước trong dịp Tết Ất Mùi sẽ thuận lợi cho các hoạt động vui chơi giải trí.

Huế sẽ không còn ngủ sớm? 

Cập Nhật 26-12-2014

(TTH) - Lâu nay, Huế được mệnh danh là thành phố “đi ngủ sớm”. Song, trong thực tế không hẳn. Như vậy, Huế vẫn tồn tại hệ thống quán bar, phòng trà, khu phố đêm. Cuối tháng 10-2014, Lotte Cinema Huế hình thành mở ra ra cơ hội mới trong lĩnh vực vui chơi giải trí (VCGT) đáp ứng nhu cầu của người dân Huế và khách du lịch.

Hơn 70 y bác sĩ Mỹ bị cấm xuất hiện nơi công cộng 

Cập Nhật 18-10-2014

Giới chức Mỹ vừa ra lệnh cấm hơn 70 y bác sĩ, những người từng chăm sóc cho bệnh nhân nhiễm Ebola, sử dụng các phương tiện công cộng hay lui tới các địa điểm giải trí, để tránh nguy cơ lây lan virus. 

Lời khuyên của các chuyên gia Nhật về tai nạn đuối nước 

Cập Nhật 17-08-2014

Trong cái nắng oi ả của những ngày Hè, tai nạn đuối nước xảy ra liên tục tại nhiều nơi ở Nhật Bản. Cơ quan chức năng phụ trách điều tra hải dương và giải trí biển của Cục bảo an biển Nhật Bản (JCG) đã đưa ra một số khuyến cáo nhằm tránh các tai nạn đáng tiếc.  

Chữa mặt đường và dẹp chợ trên đường Nguyễn Khánh Toàn

Chữa mặt đường và dẹp chợ trên đường Nguyễn Khánh Toàn 

Cập Nhật 05-04-2014

(TTH) - Từ khi được chọn làm địa điểm quy hoạch tập trung các trường đại học, khu vực Trường Bia trở nên sôi động. Hàng ngày, có hàng ngàn sinh viên qua lại, học tập, vui chơi giải trí. Trở lại Trường Bia một ngày cuối tháng 3, chúng tôi vui mừng nhận thấy chủ trương quy hoạch tập trung các trường đại học đã phát huy hiệu quả. Việc học hành của các em sinh viên càng thuận tiện hơn khi có hàng trăm căn hộ ký túc xá đã xây xong và đưa vào sử dụng.

Quy định chi trả chế độ cho người lao động 

Cập Nhật 15-01-2014

(TTH) - Ngày 8/8/2013, Báo Thừa Thiên Huế (số 5808) đăng bài viết “Đùn đẩy trách nhiệm giải quyết chế độ người lao động”, đề cập đến trường hợp bà Trần Thị Như Mai làm việc tại Trung tâm vui chơi giải trí hồ Thủy Tiên bị cho thôi việc nhưng không được chi trả đầy đủ các chế độ của người lao động.

Thiếu “sân chơi” cho công nhân ở các khu công nghiệp

Thiếu “sân chơi” cho công nhân ở các khu công nghiệp 

Cập Nhật 02-10-2013

(TTH) - Thiếu sân chơi giải trí, ngoài giờ làm việc, nhiều công nhân ở các khu nhà trọ cứ cơm nước xong là ngủ vùi, có người xem ti vi, một số khác tìm đến quán cà phê, quán nhậu...  

Scavi Huế gắn kết người lao động

Scavi Huế gắn kết người lao động 

Cập Nhật 04-06-2013

(TTH) - Xây dựng khu nhà ở, khu vui chơi, giải trí và hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa... cho công nhân là những việc làm ý nghĩa mà Công ty Scavi Huế đã và đang tiếp tục thực hiện...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP