Kết quả tìm kiếm cho "người mua"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24495

Nấm tràm đắt giá, người mua vẫn “hốt sạch”

Nấm tràm đắt giá, người mua vẫn “hốt sạch”  

Cập Nhật 15-06-2021

Những ngày này, nấm tràm từ nhiều nơi thuộc vùng núi phía Tây đổ dồn về khu chợ nấm tràm nổi tiếng phía trước mặt đàn Nam Giao, TP. Huế.

Tag: nấm tràm, mua bán, đàn Nam Giao, lộc trời, được giá

Chuyến biển đầu năm

Chuyến biển đầu năm 

Cập Nhật 13-02-2021

Với những người dân, chuyến biển đầu năm là chuyến biển “xin lộc”, cầu cho một năm may mắn, đánh bắt được nhiều hải sản.

Tag: đi biển đầu năm, phú diên, phú vang, cá khoai, người mua

Người dùng Galaxy Z Fold2 có thể tự phối màu bản lề

Người dùng Galaxy Z Fold2 có thể tự phối màu bản lề 

Cập Nhật 21-10-2020

Người mua điện thoại gập Galaxy Z Fold2 có thể phối màu bản lề ngay từ nhà máy, tăng tính cá nhân hóa thiết bị.

Tag: Samsung, Galaxy Z Fold2, tự phối màu bản lề

Ngập tràn đồ trang trí Giáng sinh

Ngập tràn đồ trang trí Giáng sinh 

Cập Nhật 01-12-2019

Tất cả các mặt hàng đều có màu sắc lung linh, rực rỡ, khiến người mua ngỡ như Giáng sinh đã về...

Tag: thị trường giáng sinh, trang trí, mua sắm, Noel

Đừng để tiền mất tật mang

Đừng để tiền mất tật mang 

Cập Nhật 17-10-2019

Việc mua bán, trao tay nhà ở xã hội (NOXH) khi chưa qua thời hạn 5 năm tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người mua nhà.

Tag: mua bán, nhà ở xã hội, bất động sản

Chợ làng thoáng gặp 

Cập Nhật 27-10-2011

(TTH) - Ngôi chợ làng đầu tiên ở Huế mà tôi biết là chợ Hôm- Dạ Lê. Đơn giản, đó là ngôi chợ của làng quê tôi, nằm ven trên Quốc lộ 1A. Chợ đông vào buổi chiều và kéo dài đến chạng vạng tối. Ngày còn bé sống ở quê, nhà tôi ở gần chợ, mẹ vẫn thường sai tôi đi chợ, kiểu như mua cục đường, tý muối…mà đôi khi vì bận rộn việc đồng áng hay đi chợ mà mẹ quên không nhớ. Không hiểu từ bao giờ, tôi thích cái không gian chợ làng, mơ mình sau này có căn nhà ở chợ để có thể đêm ngày chứng thực không khí tấp nập và đông vui với người mua và kẻ bán.

Ủy quyền chuyển nhượng nhà đất phải nộp thuế thu nhập cá nhân 

Cập Nhật 29-09-2011

(TTH) - Sau khi nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) tại Văn phòng Đăng ký QSDĐ TP Huế, tôi nhận giấy hẹn kết quả đến ngày 18/8/2011. Trước đó, tôi nhận tiền cọc của người mua nhà và hẹn sau khi có sổ hồng sẽ làm thủ tục chuyển nhượng nhà đất nói trên tại cơ quan công chứng. Do phải sang Mỹ trước ngày nhận kết quả, tôi ủy quyền lại cho chú ruột thay mặt nhận sổ hồng và làm thủ tục chuyển nhượng nhà đất cho người mua nhà. Khi làm thủ tục ủy quyền cho chú tôi, công chứng viên cho biết: nếu trường hợp ủy quyền thì phải nộp hai lần thuế thu nhập cá nhân (TNCN - một lần cho tôi và một lần cho người ủy quyền). Tôi cũng hỏi một cơ quan thuế để xác nhận thông tin trên và được trả lời là công chứng viên nói đúng. Vậy, tại sao người được ủy quyền chuyển nhượng nhà đất lại phải nộp thuế TNCN? (Trương Văn An, ở Huế)

Có được bán toàn bộ doanh nghiệp khi chưa góp đủ vốn điều lệ? 

Cập Nhật 03-11-2010

(TTH) - * Doanh nghiệp (DN) chúng tôi là công ty TNHH một thành viên có 100% vốn nước ngoài, được cấp giấy chứng nhận đầu tư  vào năm 2005 và bắt đầu hoạt động 2006. Hiện, chủ sở hữu  của chúng tôi (một công ty) quyết định bán lại cho người mua (một cá nhân ở nước ngoài) theo giá vốn thực góp. Tuy nhiên, số vốn đã góp thấp hơn so với vốn điều lệ ghi trên giấy chứng nhận đầu tư. Vậy, việc chuyển nhượng theo đúng số vốn thực góp này để chuyển hoàn toàn sở hữu công ty sang người mua (bán đứt) có hợp pháp không? (T.C.T, đường Hai Bà Trưng, Vĩnh Ninh, Huế)

Lý anh + lý tôi = dân… mệt 

Cập Nhật 19-10-2010

(TTH) - Chuyển nhượng, mua bán đất đai nhà cửa là một nhu cầu có thật, chính đáng và diễn ra khá sôi động từ rất nhiều năm qua. Song, cũng trên lĩnh vực này đã xảy ra không ít những tranh chấp, kiện tụng với đủ loại cấp độ. Đã từng xảy ra những tranh chấp oái oăm dạng: Bán đất (xin được gọi gọn) và trên mảnh đất ấy có một ngôi nhà. Bẵng đi một thời gian, chủ cũ thấy giá lên, ngồi tiếc. Vậy là nảy ra “ý tưởng” đòi nhà. Họ nói lý, tôi bán đất chứ có bán nhà đâu?!! Oái oăm hơn nữa, nếu người mua vì mệt mỏi và chấp nhận thua, thôi thì nhà đó, muốn cứ bứng. Song, người đòi lại cứ khăng khăng “nhà tôi tôi ở”, hoặc “nhà tôi, tôi ưa thì dỡ, không ưa thì để vậy”. Thế mới… nổ não (?!!)

Hỗn loạn tại Nam Phi, dừng bán vé World Cup 

Cập Nhật 29-05-2010

(TTH) - Cảnh sát Johannesburg đã được gọi đến để lập lại trật tự sau khi đám đông người mua vé chen lấn, xô đẩy và xảy ra xô xát. Tình hình căng thẳng khiến hệ thống bạn vé tại Nam Phi phải tạm dừng hoạt động.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP