Kết quả tìm kiếm cho "phân tích"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 16530

Chất lượng sữa tươi Việt Nam hàng đầu khu vực 

Cập Nhật 22-08-2012

(TTH) - Theo Công ty FrieslandCampina Việt Nam (FCV) chương trình phát triển ngành sữa (Cô gái Hà Lan), được FCV đầu tư hơn 15 triệu USD, thực hiện trong 16 năm qua (1995-2012) đã đưa chất lượng và vệ sinh nguồn sữa tươi của nông dân Việt Nam vươn lên hàng đầu khu vực Đông Nam Á, giúp nông dân nuôi bò sữa Việt Nam phát triển bền vững, góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới.

Củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở

Củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở 

Cập Nhật 16-07-2012

(TTH) - Thời gian qua, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân vùng biên giới của BĐBP tỉnh đã thu được những kết quả đáng khích lệ. Theo phân tích của ngành y tế, một trong những nguyên nhân quyết định thành công là mô hình kết hợp quân - dân y (KHQDY) phát huy hiệu quả.

Phong trào Thi đua quyết thắng ở BĐBP tỉnh

Phong trào Thi đua quyết thắng ở BĐBP tỉnh 

Cập Nhật 15-06-2012

(TTH) - Mỗi nhiệm vụ đều được cụ thể hóa từ chủ trương lãnh đạo đến xây dựng kế hoạch thực hiện chi tiết, các mặt công tác được tổ chức sát đúng với tình hình của địa phương… Nhờ đó, phong trào Thi đua quyết thắng của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh góp phần tích cực xây dựng lực lượng và khu vực biên giới vững mạnh toàn diện.

Vốn đầu vào dịch chuyển

Vốn đầu vào dịch chuyển 

Cập Nhật 03-06-2012

(TTH) - Sau khi trần lãi suất huy động giảm và có khả năng còn tiếp tục giảm, khách hàng gửi tiền tại các ngân hàng bắt đầu có xu hướng dịch chuyển nguồn vốn từ một tháng sang kỳ hạn dài hơn. Đó là phân tích từ Ngân hàng Nhà nước-Chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Khuyến mại và “chảnh” 

Cập Nhật 03-05-2012

(TTH) - Những tưởng sau khi xăng dầu tăng giá ở mức cao, các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vận tải sẽ điều chỉnh giá cước và khởi đầu cho một “cuộc đua” tăng giá của nhiều sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Vậy nhưng với những gì đang diễn ra cho thấy, không ít người đã... nhầm to. Quả là một tin vui, một tính toán có tình, có lý... khi nhiều DN vận tải trên địa bàn tỉnh quyết định không tăng giá cước và tạm thời nhận phần thua thiệt về phía mình. Động thái này không chỉ giải toả tâm lý cho hành khách mà còn góp phần tích cực trong việc giảm sức ép tăng giá thường thấy mỗi khi giá xăng dầu, vận tải... có biến động. 

Vốn huy động bắt đầu dịch chuyển

Vốn huy động bắt đầu dịch chuyển 

Cập Nhật 07-04-2012

(TTH) - Sau khi trần lãi suất huy động giảm một điểm phần trăm, khách hàng gửi tiền tại các ngân hàng bắt đầu có xu hướng dịch chuyển nguồn vốn từ một tháng sang kỳ hạn dài hơn. Đó là phân tích từ Ngân hàng Nhà nước-Chi nhánh Thừa Thiên Huế.

10 sự thật thế giới ít biết về kinh tế Việt Nam

10 sự thật thế giới ít biết về kinh tế Việt Nam 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Thành tựu kinh tế của Việt Nam trong gần 1/4 thế kỷ qua đã và đang thu hút được sự quan tâm lớn của giới phân tích quốc tế. Một báo cáo mới đây của viện nghiên cứu McKinsey Global đã chỉ ra 10 sự thật về kinh tế Việt Nam có thể khiến công chúng thế giới phải ngạc nhiên, báo Foreign Policy của Mỹ cho biết.

Tìm giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo 

Cập Nhật 05-12-2011

(TTH) - “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH và hội nhập quốc tế” là chủ đề của hội thảo – tọa đàm khoa học do Đại học Huế tổ chức vào ngày 3/12 tại hội trường Đại học Huế nhằm thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT). Hội thảo nhằm phân tích, đánh giá thực trạng và trao đổi, thảo luận về mục tiêu, nội dung, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế. GS.TS Phạm Vũ Luận, UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo hội thảo. Ông Nguyễn Ngọc Thiện, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến dự hội thảo. Tham dự hội thảo còn có đại diện Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Huế, cán bộ quản lý và các nhà khoa học Đại học Huế.

Tin thêm về trường hợp gia đình ông Thiên Tường 

Cập Nhật 19-11-2011

(TTH) - Sở Lao động Thương binh và Xã hội vừa có công văn gửi UBND TP Huế về việc xúc tiến lập hồ sơ xác nhận liệt sĩ đối với ông Phan Tích (tức Thiên Tường) và các con của ông.

Phát hiện tương ớt có chất gây ung thư 

Cập Nhật 14-12-2010

(TTH) - Ngày 13-/2, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an TP Hà Nội cho biết vừa nhận được kết quả phân tích mẫu tương ớt của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tuấn Thành (phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Bộ Y tế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP