Kết quả tìm kiếm cho "phân tích"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 16775

Năm 2015, rau qủa nhập khẩu phải phân tích nguy cơ dịch hại 

Cập Nhật 21-09-2014

Đây là quy định trong Thông tư số 30/2014/TT-BNNPTNT chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015.

Phát hiện viên kim cương trắng khổng lồ trị giá tới 20 triệu USD

Phát hiện viên kim cương trắng khổng lồ trị giá tới 20 triệu USD 

Cập Nhật 12-09-2014

Một viên kim cương trắng khổng lồ nặng 232 carat đã được tìm thấy tại Nam Phi. Các nhà phân tích dự đoán viên kim cương này có giá từ 10-20 triệu USD.

Thừa và thiếu lao động 

Cập Nhật 02-06-2014

(TTH) - Trên diễn đàn Quốc hội mấy ngày qua, những bất cập trong công tác dạy nghề và học nghề được các đại biểu mổ xẻ, phân tích khá kỹ khi cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi một số điều của Luật Dạy nghề. Việc đổi mới công tác dạy nghề, học nghề đang là một yêu cầu cấp bách nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường; gắn đào tạo với sử dụng, tránh lãng phí như hiện nay…

Thực túc binh cường

Thực túc binh cường 

Cập Nhật 15-04-2014

(TTH) - Thời gian qua, ngành Hậu cần Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã chủ động triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác hậu cần - tài chính, góp phần tích cực thực hiện phong trào thi đua "Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác".

Lưu giữ, quảng bá văn hóa bằng nghệ thuật ánh sáng

Lưu giữ, quảng bá văn hóa bằng nghệ thuật ánh sáng 

Cập Nhật 20-03-2014

(TTH) - Hàng năm, đội ngũ nghệ sĩ nhiếp ảnh đem về cho Thừa Thiên Huế hàng chục giải thưởng quốc tế và trong nước, hàng trăm lượt tác phẩm được triển lãm trong khu vực và ở các vùng đất xa xôi về địa lý như Mỹ, Pháp, Canada... Nhiều cuộc triển lãm được trưng bày giới thiệu đến với công chúng, góp phần tích cực vào việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa Huế, văn hóa Việt Nam.

Nâng cao chất lượng công tác biên phòng

Nâng cao chất lượng công tác biên phòng 

Cập Nhật 15-01-2014

(TTH) - Năm 2013, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã cụ thể hóa các chủ trương lãnh đạo các mặt công tác biên phòng sát hợp với tình hình địa phương và yêu cầu của từng đơn vị, góp phần tích cực nâng cao chất lượng công tác biên phòng trong tình hình mới.

Cầm tay chỉ việc 

Cập Nhật 15-11-2013

(TTH) - Căn cứ vào tình hình cụ thể ở mỗi địa phương, các đồn biên phòng trên hai tuyến biên giới lập kế hoạch tham gia chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới với các mô hình phát triển kinh tế phù hợp với đặc điểm, tập quán của đồng bào nơi đóng quân. Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân là một đơn vị như thế, Chương trình này của đồn đã và đang góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội trên biên giới A Lưới.

Chuyển biến từ nhận thức đến hành động.

Chuyển biến từ nhận thức đến hành động. 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Phát huy tốt quy chế tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách trong thực hiện chế độ một người chỉ huy gắn với thực hiện chế độ chính ủy, chính trị viên trong quân đội, những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Nam Đông đã từng bước nâng cao chất lượng các mặt công tác, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS-QP trong tình hình mới.

Ấm tình hậu phương quân đội

Ấm tình hậu phương quân đội 

Cập Nhật 23-09-2013

(TTH) - Công tác hậu phương quân đội luôn được Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện nghiêm túc đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần tích cực ổn định tình hình chính trị - xã hội, phát triển kinh tế và xây dựng nền quốc phòng toàn dân.

Thái độ sửa chữa khuyết điểm, sai lầm 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Khuyết điểm là những điểm chưa tốt, là thiếu sót của bản thân, cơ quan, đơn vị trong thực thi chức trách, nhiệm vụ của mình. Sai lầm là những việc làm sai, trái với quy định của pháp luật, trái với nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị đã đề ra. Trong thực tiễn hoạt động của cá nhân, của các ngành, các cấp, khuyết điểm, sai lầm vấp phải là vấn đề tất yếu. Có thể nói, trong quá trình hoạt động, trước những yêu cầu mới của cách mạng đề ra, mắc phải khuyết điểm, sai lầm là điều khó tránh khỏi. Thực tế cho thấy, nhiều cán bộ, cơ quan không tự phân tích và kiểm điểm một cách nghiêm túc công việc của cá nhân, đơn vị mình, không dám công khai thừa nhận khuyết điểm. Chính điều đó, cá nhân, đơn vị đã tự làm mất uy tín nội tại và mất niềm tin đối với nhân dân, dẫn đến sai lầm, khuyết điểm lớn hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP