Kết quả tìm kiếm cho "phụ cấp"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 21252

Tiết kiệm chi tiêu công 

Cập Nhật 06-10-2016

Việc Bộ Tài chính tiên phong trong việc khoán kinh phí sử dụng xe công đối các chức danh thứ trưởng, chức danh lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ 1,25 nhận được sự phản hồi tích cực của dư luận.

Tag: tiết kiệm, chi tiêu công, xe công, khoán kinh phí

Chế độ với người làm việc tại cơ sở điều trị nghiện ma túy 

Cập Nhật 08-04-2016

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chế độ trợ cấp, phụ cấp đối với công chức...

Tag: Chế độ, người làm việc, cơ sở điều trị nghiện ma túy

Kiến nghị ưu đãi dự án 300 triệu USD của Samsung bị đề nghị từ chối

Kiến nghị ưu đãi dự án 300 triệu USD của Samsung bị đề nghị từ chối 

Cập Nhật 19-03-2016

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam vừa có đề nghị phía Chính phủ cấp phép thành lập Dự án Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Samsung ở Hà Nội.

Tag: Công ty Samsung, đề nghị ưu đại, bị từ chối

Người mừng, kẻ lo

Người mừng, kẻ lo 

Cập Nhật 12-01-2016

Cách đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) theo Luật Bảo hiểm sửa đổi gồm lương và phụ cấp.

Tag: Luật BHXH, Doanh nghiệp

5 thay đổi quan trọng trong luật BHXH mới

5 thay đổi quan trọng trong luật BHXH mới 

Cập Nhật 08-01-2016

Bên cạnh việc đóng thêm 5 năm BHXH để được hưởng toàn bộ lương hưu, người lao động phải đóng thêm các khoản phụ cấp khác như phụ cấp nặng nhọc, phụ cấp chức vụ...

Tag: BHXH, Thay đổi

Lương bác sĩ tính vào giá khám chữa bệnh bảo hiểm 

Cập Nhật 08-10-2015

Chính phủ đã thống nhất tính tiền lương, phụ cấp đặc thù vào giá dịch vụ khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Đây là thông tin được đưa ra tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9/2015. 

Không tham của rơi 

Cập Nhật 22-10-2014

(TTH) - Ngày 26/6 vừa qua, Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) xã Phong Sơn (Phong Điền) Trương Văn Lịch đến Ban CHQS huyện nhận tiền phụ cấp cho chiến sĩ dự bị động viên trong xã. Trên đường về đến đoạn đường gần hết thị trấn Phong Điền anh phát hiện một túi xách màu đỏ rơi sát bên vệ đường. Lịch dừng xe nhặt túi lên và kiểm tra trong túi có rất nhiều tiền, không có giấy tờ tùy thân của người mất, duy nhất là 1 tờ hóa đơn thanh toán tiền có ghi dòng chữ Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phong Điền. 

Áp dụng chậm và chưa thống nhất 

Cập Nhật 27-10-2011

(TTH) - Vừa qua, Báo Thừa Thiên Huế nhận được ý kiến phản ánh của một số cán bộ thư viện (CBTV) đang công tác tại các trường THCS và tiểu học trên địa bàn TP Huế về việc chưa được hưởng mức phụ cấp 0,2 chế độ phụ cấp độc hại (PCĐH) theo quy định.

Bà Lê Thị Quyên cần được hỗ trợ xây dựng nhà ở 

Cập Nhật 07-07-2011

(TTH) - Bà Lê Thị Quyên (tức Mọng, 73 tuổi, trú tại thôn 2, xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc) là vợ liệt sĩ, hoàn cảnh rất khó khăn. Hiện, bà Quyên đang sống cùng người cháu nội trên căn nhà lợp tôn, vách liếp dột nát. Với mức phụ cấp vợ liệt sĩ là 770.000 đồng/tháng, bà không đủ để sửa chữa, xây dựng lại nhà ở... Đó là nội dung đơn phản ánh của ông Lê Phước Nhạc, trú tại 248 Phan Bội Châu, TP Huế gửi đến báo Thừa Thiên Huế.

Không tự ý bỏ việc nên công chức khỏi đền bù chi phí đào tạo 

Cập Nhật 30-11-2010

(TTH) - * Tôi là công chức Nhà nước trong biên chế chính thức từ tháng 8/2004. Trong thời gian đi học thạc sĩ, tôi được cơ quan cấp lương và phụ cấp từ tháng 9/2004 đến 11/2006 và sau đó về lại cơ quan làm việc. Tháng 10/2010, tôi xin chuyển công tác về cơ quan mới và được cơ quan cũ đồng ý. Hiện, cơ quan cũ làm gần như hoàn tất các hồ sơ chuyển công tác, nhưng bắt tôi phải bồi hoàn 100% chi phí đi học, trừ tiền lương, vì tôi chưa phục vụ đủ sáu năm theo Nghị định số 18/2010/NĐ-CP ngày 5/3/2010 về đào tạo, bồi dưỡng công chức. Trước đây, khi đi học cao học, giữa tôi và cơ quan cũ không hề thực hiện bất cứ cam kết nào. Vậy, tôi có phải bồi hoàn chi phí đào tạo theo nghị định nói trên hay không và cách tính như thế nào, có trừ đi thời gian phục vụ của tôi sau khi học xong không (từ khi tôi tốt nghiệp cao học đến nay đã bốn năm)? (BS. Trần Thị Khánh Nga, Trường Đại học Y Dược Huế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP