Có gì đặc biệt tại ngày hội Họa sắc F&B Huế 2023?
12/06/2023 10:45
Dành riêng cho cộng đồng kinh doanh và khởi nghiệp ngành ẩm thực và đồ uống tại tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận, ngày hội Họa sắc F&B Huế 2023 hứa hẹn mang đến trải nghiệm, kiến thức kinh doanh và quản trị mạnh mẽ, với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam.
Phụ nữ cùng chung tay gìn giữ giá trị ẩm thực Huế
08/03/2023 15:52
Bằng những việc làm thiết thực và cụ thể, các cấp hội phụ nữ Thừa Thiên Huế đã và đang góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa của ẩm thực Huế, góp phần xây dựng “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
16 tác phẩm đạt giải tại cuộc thi viết “Huế - Kinh đô ẩm thực”
15/12/2022 17:56
Chiều 15/12, Ban tổ chức cuộc thi viết “Huế - Kinh đô ẩm thực” tổ chức tổng kết, trao giải giai đoạn 2.
“Nâng tầm” trái thanh trà
01/10/2022 07:30
Dù được công nhận là một trong 50 loại đặc sản quả nổi tiếng ở Việt Nam, thanh trà là cây trồng không những mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông hộ mà còn là biểu trưng của ẩm thực Cố đô Huế. Tuy nhiên, thị trường tiêu thụ trái thành trà còn khép kín, chủ yếu bán ở dạng tươi cho thương lái.
Trao giải giai đoạn 1 cuộc thi viết “Huế - Kinh đô ẩm thực”
15/09/2022 21:49
Chiều 15/9, Ban tổ chức (Sở Du lịch) cuộc thi viết “Huế - Kinh đô ẩm thực” tổ chức trao giải cuộc thi giai đoạn 1 với chủ đề “Ẩm thực Hè Thu và những điều đặc biệt”.
Lan tỏa thương hiệu “Huế - Kinh đô ẩm thực”
24/06/2022 05:54
Tối 23/6, tại Công viên Thương Bạc diễn ra khai mạc Lễ hội “Ẩm thực Kinh đô Huế với bốn phương”.
Thi viết về “Huế - Kinh đô ẩm thực”
10/06/2022 21:56
Sở Du lịch cho biết, nhằm gìn giữ, phát huy nét đẹp văn hóa ẩm thực người Việt nói chung và ẩm thực Huế nói riêng, ngành du lịch tổ chức cuộc thi viết chủ đề “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
Ẩm thực - chất liệu tạo nên nền kinh tế
02/05/2022 08:52
“Di sản nếu chúng ta biết quý trọng, khai thác, phát huy tốt sẽ trở thành tài sản. Đó là tài sản của một xã hội, một đất nước, của cả nền kinh tế. Tuy nhiên, nếu không bảo tồn, phát triển tốt thì di sản đó sẽ trở thành di tích và qua thời gian sẽ trở thành phế tích”, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội văn hoá Ẩm thực Việt Nam đã ví von như thế khi nói về văn hoá ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Huế nói riêng.
Giới thiệu sách “Nữ công thường thức”
01/05/2022 15:02
Trong khuôn khổ Ngày hội “Huế - Kinh đô ẩm thực”, sáng 1/5, Sở Du lịch, Phân viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế và Hội Nữ công Huế tổ chức giới thiệu sách “Nữ công thường thức”.
Nơi giao thoa ẩm thực Huế và các vùng miền trong cả nước
30/04/2022 22:08
Tối 30/4, tại Công viên Tứ Tượng, Sở Du lịch phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Ngày hội “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
Có gì đặc biệt tại ngày hội Họa sắc F&B Huế 2023?
Dành riêng cho cộng đồng kinh doanh và khởi nghiệp ngành ẩm thực và đồ uống tại tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận, ngày hội Họa sắc F&B Huế 2023 hứa hẹn mang đến trải nghiệm, kiến thức kinh doanh và quản trị mạnh mẽ, với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam.