Kết quả tìm kiếm cho "quản lý thị trường"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 42929

Chấn chỉnh công tác quản lý người nhập cảnh trong các khu cách ly tập trung

Chấn chỉnh công tác quản lý người nhập cảnh trong các khu cách ly tập trung 

Cập Nhật 16-10-2020

Việc quản lý các trường hợp nhập cảnh, đặc biệt là vấn đề thực hiện cách ly, lấy mẫu xét nghiệm đối với các chuyên gia tại các cơ sở cách ly chưa được thực hiện nghiêm túc tại một số địa phương.

Tag: Chấn chỉnh, công tác, quản lý, người nhập cảnh, trong các, khu cách ly tập trung

Khó khi quản lý môi trường ở nông thôn và làng nghề

Khó khi quản lý môi trường ở nông thôn và làng nghề 

Cập Nhật 20-08-2020

Không riêng Thừa Thiên Huế, thực trạng chất lượng môi trường giảm sút ở khu vực nông thôn và các làng nghề vẫn tồn tại dai dẳng trong thời gian dài.

Tag: quản lý, môi trường, nông thôn, , làng nghề

Vận dụng mọi công cụ để quản lý môi trường

Vận dụng mọi công cụ để quản lý môi trường 

Cập Nhật 03-04-2020

Áp lực môi trường ngày càng tăng, xuất hiện càng nhiều hoạt động gây ô nhiễm. Trong đó, có ô nhiễm môi trường từ các bãi rác; tại các khu, cụm công nghiệp; các khu vực công cộng, dịch vụ công ích...

Tag: vận dụng, quản lý, môi trường

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra thị trường hàng Tết

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra thị trường hàng Tết 

Cập Nhật 18-01-2017

Chiều 18/1, ông Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện Chi cục Quản lý thị trường đã có cuộc kiểm tra tại chợ Đông Ba (TP. Huế) và chợ Phú Bài (thị xã Hương Thủy).

Tag: chợ Đông Ba, hàng tết, tết nguyên đán

Thị trường thực phẩm chức năng: Thả nổi

Thị trường thực phẩm chức năng: Thả nổi 

Cập Nhật 22-08-2015

(TTH.VN) - Hàng loạt vụ thực phẩm chức năng như Collagen, Omega, sữa ong chúa hay Glucosamine bị lực lượng công an và quản lý thị trường phát hiện gần đây cho thấy những mặt hàng này đang bị làm giả với số lượng lớn và gióng lên nỗi lo cho người sử dụng.

Sức mua tăng, thị trường ổn định 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Ông Nguyễn Thanh, Phó Giám đốc Sở Công thương, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh cho biết, qua đợt kiểm tra kiểm soát thị trường và các điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh từ trước ngày khai mạc Festival Huế 2014 đến nay, tình hình thị trường khá ổn định, sức mua tăng cao song không xảy ra tình trạng khan hàng nâng giá và biến động thị trường.

Thị trường vàng miếng: Còn lắm gian nan 

Cập Nhật 29-01-2013

(TTH) - Để tiếp tục quản lý thị trường vàng miếng, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có thể sẽ phải đối phó với hiện tượng "lách" quy định về điều kiện hoạt động trong thời gian tới đầy phức tạp.

Kiểm tra thị trường Tết 

Cập Nhật 16-01-2012

(TTH) - Sáng 16/1, ông Phan Ngọc Thọ, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Công thương, Chi cục Quản lý thị trường đã đi kiểm tra hàng hóa, giá cả thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 tại các điểm kinh doanh lớn ở thành phố Huế và các huyện.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP