Kết quả tìm kiếm cho "sân nhà Pakansari"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 19966

Quán bar, phòng trà và các hình thức tương tự khác 

Cập Nhật 27-08-2014

(TTH) - Ô nhiễm âm thanh, sử dụng băng, đĩa không có nhãn phát hành, tổ chức các hoạt động biểu diễn, phục vụ khách hàng thiếu giấy phép và có các biểu hiện tiêu cực, vi phạm pháp luật như hoạt động quá giờ quy định, làm vũ trường trá hình khi chưa được cấp phép dưới hình thức quầy bar, gây mất trật tự nơi công cộng, thậm chí là sử dụng hung khí đánh người gây thương tích... là thực trạng đã từng diễn ra trong hoạt động của một số quán cà phê - giải khát, khách sạn, nhà hàng ăn uống, các trung tâm, câu lạc bộ có tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang phục vụ khách hàng trên địa bàn tỉnh. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến môi trường công cộng, đời sống của người dân tại các khu dân cư mà còn ảnh hưởng đến an ninh xã hội.

UEFA ra lệnh cấm khẩn cấp vì căng thẳng quân sự

UEFA ra lệnh cấm khẩn cấp vì căng thẳng quân sự 

Cập Nhật 18-07-2014

Lo ngại về an ninh, Liên đoàn bóng đá châu Âu cấm các CLB Israel thi đấu trên sân nhà và ngăn không cho các đội bóng của Ukraine và Nga gặp nhau tại các giải đấu sắp tới.

Xem ra chưa muộn 

Cập Nhật 29-05-2014

(TTH) - Đã có từ trước đó, nhưng đặc biệt sau khi được Worldbays bình chọn là “vịnh đẹp thế giới” cách nay 5 năm thì việc đầu tư xây dựng khách sạn, nhà nghỉ mới thực sự phát triển tại Lăng Cô. Viễn cảnh về sự ăn ra làm nên của dịch vụ khách sạn gắn với sự hấp dẫn của thương hiệu vịnh đẹp Lăng Cô đã là một động lực. Chả hề vui là, khi nhà nghỉ, khách sạn xây dựng để dành đón khách du lịch biển thì chuyện mới ngớ ra, không có đường ra biển.

“Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới” 2014: Thu hút 6 vạn lượt du khách tham gia 

Cập Nhật 26-05-2014

(TTH.VN) - Theo BTC, "Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới" 2014 thu hút khoảng 6 vạn lượt người dân và du khách trong, ngoài nước tham dự; số lượng phòng ở các khách sạn, nhà nghỉ và các gian hàng ẩm thực đều “cháy” ngay trước đêm khai mạc.

Quản lý chặt các cơ sở kinh doanh gas

Quản lý chặt các cơ sở kinh doanh gas 

Cập Nhật 26-09-2013

(TTH) - Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng gas của các hộ gia đình, các cơ sở sản xuất kinh doanh, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp... không ngừng gia tăng. Chính vì vậy, loại hình doanh nghiệp hoạt động kinh doanh gas trên địa bàn tỉnh cũng có xu hướng phát triển nhanh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể dẫn đến cháy nổ.

Chống tham nhũng, có khó khăn nhưng phải làm 

Cập Nhật 25-07-2013

(TTH) - Ủy ban Tư pháp của Quốc hội vừa họp phiên giải trình “việc phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng thuộc trách nhiệm của các cơ quan hành chính Nhà nước. Tại phiên họp này, Tổng Thanh tra Chính phủ, ông Huỳnh Phong Tranh nhắc đến các ngành có hành vi tham nhũng dẫn đầu. Trước hết là lĩnh vực tín dụng, ngân hàng, thứ đến là lĩnh vực quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên khoáng sản. Đứng thứ ba là các công trình đầu tư xây dựng cơ bản. Nhiều ý kiến nêu lên thực trạng tham nhũng trong quản lý, sử dụng vốn, tài sản Nhà nước ở các doanh nghiệp. Hành vi tham nhũng trong quản lý vốn, tài sản Nhà nước trong các doanh nghiệp được phân tích khá sâu sắc. Đó là hành vi lập hợp đồng khống để chiếm đoạt, nâng khống giá khi mua bán vật tư, tài sản, dịch vụ để trục lợi.

Mất trắng thị trường khách lớn 

Cập Nhật 27-06-2013

Ngành du lịch VN gần như mất trắng những thị trường khách lớn nhất vào tay các công ty du lịch nước ngoài ngay trên sân nhà.

Lợi thế sân nhà 

Cập Nhật 28-02-2013

(TTH) - Câu chuyện đầu năm với ông Lự, người được mệnh danh là “đại gia” trồng hoa ở Phú Mậu (Phú Vang), khách chủ là chốn quen biết cũ nên chân tình, vui vẻ và cởi mở. Đề tài về hoa, đặc biệt là chuyện hoa Tết, nói mãi không dứt. Vào đoạn cao trào, ông Lự còn dẫn cả bọn đi vòng vèo, lui tới quanh vườn, say mê kể lại đặc tính của từng loài hoa, những kỷ niệm, công khó chăm sóc, rồi cả sự lời lỗ khi vướng bận vào nghiệp hoa lá này.

Xao xuyến sắc hoa xưa

Xao xuyến sắc hoa xưa 

Cập Nhật 19-02-2013

(TTH) - Tết này, Trung tâm Công viên cây xanh Huế chọn trồng hoa hồng dại để làm đẹp thành phố trên các bùng binh giữa trung tâm khiến không ít người nhớ lại những sân nhà xưa, cái thời chưa có những căn nhà kiên cố bằng xi măng cốt thép, không gian sống không bị thu hẹp để đánh đổi bằng những tầng nhà cao mà lại khan hiếm đất sống cho những loài hoa như hồng dại.

Vòng 21 Serie A (đêm 20-1): Fiorentina hòa Napoli 1 - 1 

Cập Nhật 21-01-2013

Trên sân nhà Artemio Franchi, dù thi đấu rất nỗ lực và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng Fiorentina chỉ có được kết quả hòa 1 - 1 với đối thủ Napoli, trong trận đấu thuộc vòng 21 Giải Vô địch quốc gia Italia (Serie A) 2012-2013, diễn ra tối 20-1 (theo giờ Việt Nam).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP