Kết quả tìm kiếm cho "sớm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1316

Trung thu sớm cho trẻ em nghèo

Trung thu sớm cho trẻ em nghèo 

Cập Nhật 20-09-2015

(TTH.VN) - Chiều tối 19/9, tại sân trường Trường tiểu học Quang Trung, 400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các phường và các lớp tình thương trên địa bàn Tp. Huế quây quần vui Tết Trung thu sớm. Chương trình do Đội công tác xã hội Tp. Huế phối hợp với Qũy thiện nguyện BST (Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức.

Người dân mong sớm thực hiện

Người dân mong sớm thực hiện 

Cập Nhật 16-09-2015

(TTH) - Sau khi UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Cồn Hến (phường Vỹ Dạ) thành khu du lịch dịch vụ cao cấp, điều người dân nơi đây mong chờ là quy hoạch sớm được triển khai để ổn định cuộc sống, bởi họ đã sống trong quy hoạch “treo” quá lâu.

Chia sẻ kinh nghiệm nhằm hạn chế tình trạng trẻ em bỏ học, lao động sớm 

Cập Nhật 16-09-2015

(TTH.VN) - Chiều 15/9, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tổ chức Rồng Xanh tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác làm việc trong lĩnh vực trẻ em nhằm hạn chế tình trạng trẻ em bỏ học, lao động sớm, bị lạm dụng sức lao động.

Xin đừng tắt đèn đường sớm 

Cập Nhật 26-08-2015

(TTH) - Sáng hôm trước, bằng xe máy, tôi chở một người bạn từ ngoài Bắc vô tham quan Huế ra ga lên tàu trở về Hà Nội. Dù chưa đến 5 giờ rưỡi mà đèn điện ở các ngã tư, ngã năm và dọc các con phố xe chúng tôi chạy qua đã tắt hết. Các con đường lớn và đẹp vào loại bậc nhất thành phố: Lê Quý Đôn, Hùng Vương, Đống Đa, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Huệ… tối mò mò. Tuy là trời còn sớm nhưng trên đường phố đã có không ít xe cộ và người đi bộ qua lại. Đó là các xe ô tô đi đón khách, là xe đạp, xe máy của các anh chị chở rau, hoa quả, thịt cá đi bỏ cho các quầy bán hàng ngoài phố, ngoài chợ… Còn người đi bộ phần đông là người già, thanh thiếu niên đi tập thể dục sớm. Trong bóng tối của đường Đống Đa, qua ánh đèn pha của xe máy, chúng tôi thấy có nhiều tốp công nhân ngồi bên lề đường chờ xe đến đón đi làm.

Việt Nam mong Hoa Kỳ sớm dỡ bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí 

Cập Nhật 13-07-2015

Việt Nam mong muốn Hoa Kỳ sớm dỡ bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí đối với Việt Nam, góp phần thiết thực thúc đẩy quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ.

SOM ASEAN đề xuất đàm phán về Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông 

Cập Nhật 09-06-2015

Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, Tổng Thư ký Bộ Ngoại giao Malaysia Othman Hashimn ngày 8/6 cho biết một trong những vấn đề mà Hội nghị Quan chức cấp cao ASEAN (SOM ASEAN) đề xuất bàn thảo tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 48 (AMM 48), dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới tại Kuala Lumpur, là đàm phán về Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC).  

Về đích sớm 3 tháng

Về đích sớm 3 tháng 

Cập Nhật 04-06-2015

(TTH) - Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A đoạn từ xã Phong Thu (Phong Điền) –La Sơn (Phú Lộc) được thi công bằng vốn BOT, do Công ty TNHH Trùng Phương đầu tư, đang tích cực đẩy nhanh tiến độ để thông xe kỹ thuật vào ngày 11/6 tới, về đích sớm 3 tháng so với kế hoạch, làm lợi hơn một trăm tỷ đồng.

Ông Putin yêu cầu sớm sản xuất các vũ khí tối tân tại lễ duyệt binh

Ông Putin yêu cầu sớm sản xuất các vũ khí tối tân tại lễ duyệt binh 

Cập Nhật 14-05-2015

Ngày 13/5, theo TASS, Tổng thống Nga Vladimir Putin giao nhiệm vụ cho các đơn vị liên quan phải sớm hoàn thành việc thử nghiệm và tiến hành sản xuất các phương tiện vũ khí mới nhất vừa được trình diễn tại lễ duyệt binh chiến thắng phátxít.

Huế sẽ không còn ngủ sớm? 

Cập Nhật 26-12-2014

(TTH) - Lâu nay, Huế được mệnh danh là thành phố “đi ngủ sớm”. Song, trong thực tế không hẳn. Như vậy, Huế vẫn tồn tại hệ thống quán bar, phòng trà, khu phố đêm. Cuối tháng 10-2014, Lotte Cinema Huế hình thành mở ra ra cơ hội mới trong lĩnh vực vui chơi giải trí (VCGT) đáp ứng nhu cầu của người dân Huế và khách du lịch.

Sẽ sớm hoàn thiện khu quy hoạch dân cư Thủy Lương

Sẽ sớm hoàn thiện khu quy hoạch dân cư Thủy Lương 

Cập Nhật 14-12-2014

(TTH) - Tại cuộc tiếp xúc với tổ đại biểu HĐND tỉnh mới đây, cử tri phường Thủy Lương kiến nghị việc khu quy hoạch dân cư của phường được triển khai thực hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện hạ tầng. Theo thông tin từ UBND phường Thủy Lương, vấn đề này sớm được giải quyết.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP