Kết quả tìm kiếm cho "t��u cao c���p"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 27

Trả lại sự an toàn cho đô thị

Trả lại sự an toàn cho đô thị 

Cập Nhật 06-12-2014

(TTH) - Sau khi Báo Thừa Thiên Huế, ra ngày 16/9/2014, với tiêu đề: “Sớm tháo dỡ cần cầu tháp tại Đô thị mới Đông Nam Thủy An” phản ánh thực trạng này, với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt của Ban Quản lý phát triển khu đô thị mới, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 8 đã tiến hành tháo dỡ một phần của cần cẩu tháp. Hiện, cả chiều cao và chiều dài của cần cẩu tháp còn khoảng 10m. Theo Ban Quản lý phát triển khu đô thị mới, giới hạn chiều cao và chiều dài này nằm trong phạm vi cho phép. Nếu có gió bão, cần cẩu tháp chỉ xoay quanh trong khu đất của dự án, không ảnh hưởng đến nhà dân và người đi đường.

Thêm 300 khách hàng đăng ký mua nhà thu nhập thấp của Vicoland 

Cập Nhật 09-09-2014

(TTH) - Ông Hồ Văn Thu, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland cho biết, dù mới khởi công giai đoạn 2 dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại Khu đô thị mới An Vân Dương, song đã có 300 khách hàng đăng ký mua căn hộ. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, thay vì xây dựng 2 block như dự kiến ban đầu, Vicoland Chi nhánh Huế tiến hành xây dựng 3 block tiếp theo trong toàn bộ dự án, với 500 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 50 -65m2, gồm hai phòng ngủ, một phòng tắm, một phòng bếp, phòng khách, phòng ăn là không gian mở. Điểm mới khác ở giai đoạn 2 của dự án là các block đều cao 9 tầng, có hệ thống thanh máy, khu sinh hoạt cộng đồng, khu dịch vụ, vệ sinh…, với tổng mức đầu tư khoảng 170 tỷ đồng. Dự kiến, sẽ đưa vào sử dụng vào quý II-2016.

Xin mẹ một cái... máy hàn

Xin mẹ một cái... máy hàn 

Cập Nhật 25-10-2013

(TTH) - Sinh ra trong một gia đình công chức, mẹ là cán bộ Trường cao đẳng Sư phạm, ba làm việc tại Công ty CP Hue Tronics. Từ rất nhỏ, Trần Quang Hưng (học sinh lớp 11 Trường THPT Cao Thắng - giải Ba Quốc gia Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS và THPT năm 2013) đã là một cậu bé hiếu động, thích tìm tòi, và như cách nói của ông nội là “siêu phá” đồ chơi điện tử.

Tăng cường quản lý hoạt động bán đấu giá tài sản 

Cập Nhật 29-03-2013

(TTH) - Công tác bán đấu giá tài sản (ĐGTS) theo Nghị định 17/2010/NĐ-CP của Chính phủ được đánh giá là hoạt động xã hội hoá mạnh mẽ, với nhiều hiệu quả thiết thực. Tuy nhiên, hiện cả nước nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng vẫn gặp khó khăn trong việc triển khai, do nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau. Qua công tác thanh tra chuyên ngành về bán ĐGTS, ông Hoàng Quốc Hùng, Phó Chánh Thanh tra Bộ Tư pháp, nêu sáu vấn đề cảnh báo sai phạm về bán ĐGTS xảy ra trong thực tế nhằm khuyến cáo các tổ chức hành nghề bán ĐGTS, các đấu giá viên, các cá nhân, tổ chức liên quan khi tham gia hoạt động trong lĩnh vực này.

200 học viên được đào tạo nghề may công nghiệp

200 học viên được đào tạo nghề may công nghiệp 

Cập Nhật 11-05-2012

(TTH) - Chiều 9/5, Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo nghề may công nghiệp cho các học viên của Công ty CP Đầu tư- Dệt may Thiên An Phát tại KCN Phú Bài.

Mừng lo với ngành dệt may 

Cập Nhật 03-03-2011

(TTH) - Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, năm nay, ngành dệt may tiếp tục tạo thêm dấu ấn của mình trên đất Thừa Thiên Huế bằng các dự án (DA) mới, đầy triển vọng. Cùng với DA mở rộng dây chuyền 17.000 cọc sợi với số vốn 153 tỷ đồng của Công ty CP Sợi Phú Nam, Công ty TNHH HBI Việt Nam tiếp tục đầu tư 222 tỷ đồng cho trung tâm may mặc chất lượng cao và các nguyên liệu phụ trợ... Mới đây, ông Nguyễn Bá Quang, TGĐ Công ty CP Dệt May Huế cho hay, Tổng công ty Dệt May Việt Nam đang giao cho công ty triển khai DA xây dựng thêm 1 nhà máy 5 vạn cọc sợi tại Thừa Thiên Huế với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng... Đó là những thông tin đáng mừng.

Không tự ý bỏ việc nên công chức khỏi đền bù chi phí đào tạo 

Cập Nhật 30-11-2010

(TTH) - * Tôi là công chức Nhà nước trong biên chế chính thức từ tháng 8/2004. Trong thời gian đi học thạc sĩ, tôi được cơ quan cấp lương và phụ cấp từ tháng 9/2004 đến 11/2006 và sau đó về lại cơ quan làm việc. Tháng 10/2010, tôi xin chuyển công tác về cơ quan mới và được cơ quan cũ đồng ý. Hiện, cơ quan cũ làm gần như hoàn tất các hồ sơ chuyển công tác, nhưng bắt tôi phải bồi hoàn 100% chi phí đi học, trừ tiền lương, vì tôi chưa phục vụ đủ sáu năm theo Nghị định số 18/2010/NĐ-CP ngày 5/3/2010 về đào tạo, bồi dưỡng công chức. Trước đây, khi đi học cao học, giữa tôi và cơ quan cũ không hề thực hiện bất cứ cam kết nào. Vậy, tôi có phải bồi hoàn chi phí đào tạo theo nghị định nói trên hay không và cách tính như thế nào, có trừ đi thời gian phục vụ của tôi sau khi học xong không (từ khi tôi tốt nghiệp cao học đến nay đã bốn năm)? (BS. Trần Thị Khánh Nga, Trường Đại học Y Dược Huế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP