Kết quả tìm kiếm cho "travelling"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 29

Thăm Huế bằng xe máy

Thăm Huế bằng xe máy 

Cập Nhật 06-04-2016

Thật thú vị khi du khách tự lái một chiếc xe máy dạo quanh, thăm thú khắp các nẻo mảnh đất Cố đô. Từ lâu, dịch vụ cho thuê xe máy chất lượng, uy tín được mở để phục vụ nhu cầu du khách.

Tag: Điểm thuê xe, Huế, Motorvina Travel, Thanh Tu Travel

Huế lọt Top 10 điểm đến đang nổi tại châu Á

Huế lọt Top 10 điểm đến đang nổi tại châu Á 

Cập Nhật 28-12-2015

Theo nghiên cứu của hãng lữ khách quốc tế Travellers Choice do TripAdvisor – trang web du lịch lớn nhất thế giới tiến hành, ở châu Á có những điểm đến đang nổi lên trong danh sách 52 điểm đến ở khắp thế giới mà du khách nên tìm đến du lịch trong năm 2016. Huế là một trong những điểm đến này.

Tag: Huế, du khách, du lịch

Xử phạt Công ty TNHH HAV Travel vì thông tin quảng cáo trên facebook không đúng quy định

Xử phạt Công ty TNHH HAV Travel vì thông tin quảng cáo trên facebook không đúng quy định 

Cập Nhật 26-11-2015

(TTH.VN) - Mặc dầu chỉ được cấp phép vận chuyển hành khách theo hợp đồng và vận chuyển hành khách du lịch nhưng công ty này đã quảng cáo trên facebook không đúng và vi phạm quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng ôtô và dịch vụ hỗ trợ đường bộ.

Khách sạn La Residence nhận giải thưởng uy tín của Tạp chí Condé Nast Traveler 

Cập Nhật 29-10-2015

(TTH) - Tạp chí du lịch quốc tế uy tín Condé Nast Traveler vừa công bố kết quả giải thưởng thường niên do độc giả bình chọn Readers Choice Awards.

Công ty TNHH HAV Travel: Đăng ký một đường kinh doanh một nẻo

Công ty TNHH HAV Travel: Đăng ký một đường kinh doanh một nẻo 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH.VN) - Chỉ được phép kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng; vận chuyển khách du lịch bằng ô tô và cũng chưa được Sở Giao thông Vận tải cấp phù hiệu, nhưng sáng nay 12/10, Công ty TNHH HAV Travel tổ chức chạy xe tuyến cố định Huế - Đà Nẵng, vi phạm giấy phép kinh doanh.

Trao gần 150 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân nghèo

Trao gần 150 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân nghèo 

Cập Nhật 28-08-2015

(TTH.VN) - Chiều 27/8, tại Trung tâm Tim mạch Bệnh viện T.Ư Huế, Cty TNHH HAV Travel đã tổ chức trao quà và thăm hỏi các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thừa Thiên Huế xúc tiến quảng bá du lịch tại Hàn Quốc 

Cập Nhật 14-06-2015

(TTH) - Từ ngày 11 đến 14/6/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng 2 doanh nghiệp là Khách sạn Century và Khách sạn Green tham gia hội chợ Korea World Travel Fair (KOFA) 2015.

La Residence Hotel & Spa Huế lọt vào Top khách sạn tốt nhất thế giới 

Cập Nhật 24-12-2013

(TTH.VN) - La Residence Hotel & Spa Huế (số 5 Lê Lợi) vừa được Tạp chí du lịch Travel+Leisure (Mỹ) - một trong những tạp chí du lịch có lượng ấn phẩm lớn nhất thế giới - bình chọn là một trong 500 khách sạn tốt nhất thế giới.

Cầu khỉ Việt Nam lọt top những cây cầu đáng sợ nhất 

Cập Nhật 07-06-2013

Travel+Leisure, tạp chí du lịch hàng đầu thế giới vừa công bố danh sách những cây cầu đáng sợ nhất thế giới. Dù không phải những cây cầu mục nát hay treo lơ lừng bằng dây thừng, cầu khỉ ở Việt Nam vẫn khiến du khách thót tim khi đi qua.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP