Kết quả tìm kiếm cho "tuổi thanh xuân"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24901

Hát ở phòng trà

Hát ở phòng trà 

Cập Nhật 21-12-2016

Ca sĩ phòng trà Huế hiện nay đủ lứa tuổi, thành phần, trong đó có không ít trường hợp là sinh viên. Song, những ai đứng được trên sân khấu của phòng trà Huế hẳn nhiên là người hội đủ “lửa” nghề và khả năng ca hát.

Tag: Ca sĩ, phòng trà, Huế, trường hợp, sinh viên

Mái ấm của ni cô Phước Thiện

Mái ấm của ni cô Phước Thiện 

Cập Nhật 18-08-2016

Sáng chủ nhật, trước sân nhà, 5 anh em tuổi thanh niên tranh thủ trời chưa nắng, vừa chặt, sắp xếp đống củi tràm hôm trước cả nhà đến tận Sơn Thọ (Hương Trà) thu lượm về dự trữ chất đốt cho mùa đông.

Tag: Mái ấm, ni cô, Phước Thiện

Làng vỡ

Làng vỡ 

Cập Nhật 30-04-2016

Tôi lớn lên đã thấy đất làng nâu sậm, đồng Cỏ bên đầm Vạc mênh mông. Dãy núi Tam Điệp im lìm mặc mây bay gió thổi từ ngàn năm. Cây gạo gai đầu làng già khụ khị bung hoa đỏ cháy trời tháng ba. Sáng sáng, dê từng đàn đeo lục lạc đinh đinh, đang đang... leo qua eo Bát vào thung Dâu ăn cỏ. Chiều chiều, khi mặt trời gác núi, thợ sơn tràng ra khỏi cửa rừng, đàn bà trên đồng Cỏ rủ nhau lũ lượt quẩy quang gánh lên đường về nhà. Người đi sau, trâu đi trước rồi í ới gọi nhau sà xuống đầm Vạc tắm. Làng tôi bình an, trong trẻo đến vô cùng. Vậy mà đột nhiên, xới tung, lộn nhào tất cả...

Tag: Thanh Xuân Nam

“Vua rừng” La Hy

“Vua rừng” La Hy 

Cập Nhật 09-03-2016

Bắt tay trồng rừng từ những năm 1990 - 1991, giờ đây “vua rừng” Trần Xuân Tâm (56 tuổi, thôn Xuân Sơn, xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc), đã có trong tay “ngót nghét” trên 170 ha rừng keo tràm cùng cây cao su, dó trầm.

Tag: Vua rừng, La Hy, Hà Nguyên

IS tung video hành quyết hàng loạt binh sĩ Syria

IS tung video hành quyết hàng loạt binh sĩ Syria 

Cập Nhật 05-07-2015

(TTH.VN) - Nhóm Nhà nước Hồi giáo (tự xưng) IS hôm 4/7 công bố một đoạn video cho thấy 25 binh sĩ của chính phủ Syria đã bị hành quyết bởi các tay súng ở độ tuổi thanh thiếu niên tại thành phố cổ Palmyra, miền trung Syria.

Giới trẻ vùng cao mê dân nhạc 

Cập Nhật 07-06-2015

(TTH) - Bảy giờ tối, nhà văn hóa xã Hồng Bắc sôi động tiếng chiêng, trống, khèn và những điệu hát của người Pa Cô. Trong trang phục truyền thống, hơn 10 nam nữ ở độ tuổi thanh niên hăng say tập luyện dưới sự hướng dẫn của những bậc cao niên có kinh nghiệm.

Về thăm Dương Nỗ

Về thăm Dương Nỗ 

Cập Nhật 30-05-2014

(TTH.VN) - Có hai lần Chủ tịch Hồ Chí Minh sống ở Thừa Thiên Huế. Đầu tiên là quãng thời gian từ năm 1895 đến 1901 khi Người còn mang tên Nguyễn Sinh Cung. Thời kỳ thứ hai từ năm 1906 đến 1909, khi Người đã ở tuổi thanh niên, mang tên Nguyễn Tất Thành. 

A Lưới 10 tháng xảy ra 14 vụ tai nạn giao thông đường bộ 

Cập Nhật 29-10-2013

(TTH) - Theo Báo cáo của Ban An toàn giao thông huyện A Lưới, tính từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện đã xảy ra 14 vụ tai nạn giao thông đường bộ; trong đó có 9 vụ nghiêm trọng làm chết 10 người, 5 vụ va chạm làm bị thương 13 người (so với cùng kỳ năm 2012 tăng 7 vụ, 2 người chết và 4 người bị thương). Tai nạn chủ yếu xảy ra trên dường Hồ Chí Minh. Nguyên nhân xảy ra tai nạn chủ yếu do sử dụng bia, rượu khi tham gia giao thông, phóng nhanh, vượt ẩu, không chú ý quan sát; các trường hợp xảy ra tai nạn giao thông hầu hết do yếu tố chủ quan và đa số ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Cái gốc...

Cái gốc... 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Sự cố câu lạc bộ XMXT Sài Gòn bị đánh rớt xuống giải hạng ba từ mùa giải 2014 sau khi tuyên bố bỏ giải V-League là một đòn đau đối với bóng đá thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ sau khi Thép miền Nam Cảng Sài Gòn xuống hạng và sau đó xóa sổ, bóng đá của Sài thành tan đàn xẻ nghé và mò mẫm mãi vẫn chưa tìm được lối ra. Đùng một cái, vào mùa bóng 2010, đội bóng của Quân khu 4 được bầu Thụy mua lại và mang vào Sài Gòn đổi tên thành Xuân Thành Sài Gòn. Người hâm mộ bóng đá Sài Gòn “bỗng dưng muốn khóc” vì vui mừng thì ít mà vì ngạc nhiên thì nhiều.

Chẳng lẽ bất lực?

Chẳng lẽ bất lực? 

Cập Nhật 24-12-2012

(TTH) - Chủ khách sạn Thanh Xuân số 26-28 đường Trần Cao Vân (TCV), lấn chiếm vỉa hè lòng đường. Không có bãi đỗ xe nên xe của khách đến ở khách sạn này đậu ngay dưới lòng đường. Hàng ngày xe du lịch đổ, đón khách từ khách sạn gây nên cảnh lộn xộn, gây cản trở, mất an toàn giao thông...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP