Kết quả tìm kiếm cho "yên tâm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 10409

Chọn Đại học Huế nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Chọn Đại học Huế nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Ngày 1/8, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng. Với hình thức xét tuyển mới, các thí sinh ở tốp dưới đang chần chừ trong khi khá nhiều thí sinh điểm cao yên tâm hoàn tất việc nộp hồ sơ và theo dõi kết quả.

Mái ấm cho gia đình chính sách

Mái ấm cho gia đình chính sách 

Cập Nhật 27-07-2015

(TTH) - Dẫu ngân sách Nhà nước còn hạn chế, nhưng chính sách hỗ trợ nhà ở đã đến với hàng nghìn hộ gia đình có công cách mạng gặp khó khăn ở mọi vùng miền. Nhờ an cư lạc nghiệp, gia đình chính sách thấy ấm lòng hơn, yên tâm lao động, sản xuất và phát triển kinh tế.

Bảo hiểm cho ngư dân

Bảo hiểm cho ngư dân 

Cập Nhật 25-07-2015

(TTH) - Để giúp ngư dân yên tâm vươn khơi, mở rộng ngư trường, nâng cao hiệu quả khai thác, bảo hiểm cho tàu thuyền và thuyền viên là vấn đề cần được quan tâm.

Đảm bảo chỗ trọ cho thí sinh

Đảm bảo chỗ trọ cho thí sinh 

Cập Nhật 11-06-2015

(TTH) - Hằng năm, lượng thí sinh về Huế thi khá đông, nhu cầu chỗ ở cho học sinh và người thân là rất lớn. Để các em ổn định tâm lý, yên tâm chỗ ở, nhiều điểm trọ chủ động giảm giá, tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ thí sinh. Hội Sinh viên Đại học Huế đã có chương trình khảo sát, tư vấn nhà trọ giá rẻ, miễn phí.

Bánh canh 8 ngàn một tô 

Cập Nhật 28-05-2015

(TTH) - Đường Nguyễn Thị Minh Khai có một quán bánh canh vỉa hè rất đông khách. Quan sát thấy cứ đều đặn khoảng 6h30 là “chủ gánh” có mặt. Cứ thế khách lưa thưa cho đến khoảng 7h là đông. 30 phút của chủ gánh từ 6h30 đến 7h đón cũng kha khá khách. Khi múc xong tô bánh canh, động tác đầu tiên của bà là lấy khăn lau quanh tô xong mới đưa cho khách. Động tác này cho cả hàng trăm tô, hoàn toàn không có ý nghĩa vệ sinh nhưng ít nhất nó tạo cho khách sự yên tâm.

"Tràn lan" học sinh cấp 1 khá, giỏi: "Giỏi thật" là bao nhiêu? 

Cập Nhật 27-05-2015

Phụ huynh không yên tâm cho dù được thông báo con là học sinh khá, giỏi. Thầy cô lo lắng khi thấy học sinh của mình toàn giỏi. Đó là một nghịch lí vẫn đang tồn tại.

100% học sinh yên tâm vào học trường mới

100% học sinh yên tâm vào học trường mới 

Cập Nhật 01-04-2015

(TTH) - Xung quanh việc chuyển trường ở Trường tiểu học Nam Phổ Hạ, xã Lộc An (Phú Lộc) như Báo Thừa Thiên Huế thông tin, sáng 31/3, ông Nguyễn Bùi, Bí thư Đảng ủy xã Lộc An cho biết, đến thời điểm này đã có 260/261 học sinh vào học trường mới (Trường tiểu học Tiến lực). Thăm Trường tiểu học Tiến Lực, chúng tôi nhận thấy không khí giảng dạy và học tập ở đây đã đi vào nền nếp.

Mong ngày về 

Cập Nhật 19-01-2015

(TTH) - Xe công an dừng trong sân TAND thị xã Hương Thủy. Bị cáo được dẫn vào phòng xét xử. Đến đợi từ sáng sớm, mẹ già mắt mờ níu tay con dâu: “Hắn mô con! Hắn mô mà mẹ nhìn không rõ!...”. Người vợ mới sinh dậy chưa tròn tháng, một tay dắt tay đứa con trai 3 tuổi, tay kia nắm chặt tay mẹ chồng trong bàn tay gầy ốm tong teo của mình: “Mẹ yên tâm. Anh ấy vẫn khỏe”. Bị cáo ngang qua run run thảng thốt: “Mẹ.”

Bắt và bàn giao cho tỉnh Quảng Nam đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

Bắt và bàn giao cho tỉnh Quảng Nam đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm 

Cập Nhật 11-12-2014

Chiều 10/12, thượng tá Nguyễn Tuấn, Trưởng phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh cho biết, vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Thị Thanh (50 tuổi, trú thôn Đông Yên, Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, Quảng Nam), đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm cho Công an Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ. 

Chưa yên tâm

Chưa yên tâm 

Cập Nhật 08-10-2014

(TTH) - Đẩy mạnh việc cấp phép, thường xuyên thanh, kiểm tra nhằm đảm bảo môi trường an toàn bức xạ trong lĩnh vực y tế, nhất là ở các cơ sở y tế tư nhân được ngành chức năng ở Thừa Thiên Huế thực hiện hàng năm. Tuy nhiên, vấn đề này còn tồn tại những hạn chế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP