Biên giới - biển đảo Biên giới - biển đảo

01/08/2022 - 14:41

Tọa đàm "Chia sẻ niềm tin - nâng cao sức khỏe cho phụ nữ bị ảnh hưởng bởi COVID-19"

TTH.VN - Sáng 1/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức chương trình Toạ đàm “Chia sẻ niềm tin - Nâng cao sức khoẻ cho phụ nữ bị ảnh hưởng bởi COVID-19”.

Tư vấn sức khỏe cho chị em phụ nữ

Tại buổi tọa đàm, các chị được TS.BS.Hồ Mai Hoa chia sẻ những kiến thức cơ bản nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe sinh sản và cải thiện tình trạng sức khỏe hậu COVID-19. Ngoài ra, sau tọa đàm, các chị em sẽ được tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản và nhận các vé khám tổng quát, siêu âm miễn phí từ đại diện phòng khám đa khoa Việt Nhật.

Các khách mời và hội viên phụ nữ cũng đã cùng nhau trao đổi, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình do tác động của COVID-19, trong đó tập trung vào các vấn đề như: việc áp dụng 5K trong tình hình hiện nay; việc xông hơi khi mắc COVID-19; phòng ngừa hội chứng MIS-C ở trẻ em; tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em, nhất là trẻ em đã mắc COVID-19; tác động của COVID-19 tới sức khỏe phụ nữ mang thai.

Qua đó, giúp cho chị em hội viên, phụ nữ có thêm kiến thức, kỹ năng để tiếp tục vận dụng vào thực tiễn cuộc sống của bản thân, chăm sóc sức khoẻ bản thân, gia đình và tuyên truyền rộng rãi đến hội viên phụ nữ.

Tin, ảnh: Huế Thu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP