Giáo dục Giáo dục

20/09/2022 - 12:28

Trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2022 - 2023

TTH.VN - Sáng 20/9, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Viettel Thừa Thiên Huế và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2022 - 2023. Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Đây là năm thứ 9 chương trình "Vì em hiếu học" của Viettel được triển khai. Hơn 20.000 suất học bổng của chương trình sẽ được Viettel trao tặng cho các em học sinh trên toàn quốc trong năm học mới. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Viettel Thừa Thiên Huế dành 840 triệu đồng để trao 420 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) cho các em học sinh ở 42 xã đặc biệt khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, các xã bãi ngang ven biển và hải đảo trên địa bàn thuộc các huyện Nam Đông, Phú Lộc, A Lưới, Phú Vang, Phong Điền và Quảng Điền.

Các em học sinh nhận học bổng là những học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống và chưa được nhận hỗ trợ từ các chương trình khuyến học.

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", chương trình "Vì em hiếu học" đã giúp hiện thực hóa hàng trăm nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học, đồng thời kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác trên toàn Việt Nam.

 Đăng Trình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP