Giáo dục Tin tức giáo dục

24/09/2018 - 12:16

TS.Vũ Duy Thức chia sẻ thông tin khởi nghiệp và trí tuệ nhân tạo

TTH.VN - Sáng 24/9, Đại học (ĐH) Huế tổ chức chương trình giao lưu cùng Tiến sĩ (TS) Vũ Duy Thức với chủ đề “Khởi nghiệp và trí tuệ nhân tạo”.

TS.Vũ Duy Thức chia sẻ kinh nghiệm, thông tin về khởi nghiệp và trí tuệ nhân tạo

Tại đây, TS. Vũ Duy Thức đã kể về quá trình học tập và làm việc của bản thân, trong đó nhấn mạnh những sai lầm, thất bại để đúc rút kinh nghiệm, đưa ra lời khuyên cho những sinh viên có mong muốn khởi nghiệp.

Nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên đã đặt ra các câu hỏi liên quan đến khởi nghiệp và trí tuệ nhân tạo, tập trung vào các nhóm nội dung: ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào khởi nghiệp, sức mạnh của trí tuệ nhân tạo trong cuộc cách mạng 4.0, nỗi lo trí tuệ nhân tạo lấy đi việc làm trong tương lai, cách thu hút các nhà đầu tư khi đưa ra các ý tưởng khởi nghiệp… và được TS.Vũ Duy Thức giải đáp, đồng thời đưa ra gợi ý giải quyết các vấn đề về khởi nghiệp.

Sinh viên Khoa Du lịch - ĐH Huế đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề khởi nghiệp

TS.Vũ Duy Thức tốt nghiệp tiến sĩ công nghệ thông tin (chuyên ngành trí tuệ nhân tạo - AI - artificial intelligence) tại ĐH Stanford khi ở tuổi 28 và là niềm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khi tham gia sáng lập hàng loạt starup công nghệ, mới đây nhất là OhmniLabs và Kambria với trụ sở chính ở Thung lũng Silicon Hoa Kỳ.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP