Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

15/06/2016 - 19:34

Tư lệnh BĐBP trao tặng 500 triệu đồng cho chương trình “Nâng bước em đến trường”

TTH - Chiều 15/6, tại Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, UVTƯ Đảng, Tư lệnh BĐBP đã trao tặng 500 triệu đồng cho chương trình “Nâng bước em đến trường” tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành tỉnh đã đến dự.

Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Tư lệnh BĐBP trao tặng 500 triệu đồng cho chương trình “Nâng bước em đến trường” tại Thừa Thiên Huế

Theo đó, số học sinh được lựa chọn nhận đỡ đầu là các em mồ côi, con em những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới. Mỗi em học sinh được hỗ trợ 500 ngàn đồng/tháng để mua sách vở, đồ dùng học tập, phương tiện đi lại, mua gạo, thực phẩm, quần áo, dày dép… phục vụ sinh hoạt và học tập.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung cảm ơn và ghi nhận tình cảm của BĐBP nói chung và đồng chí Trung tướng Hoàng Xuân Chiến nói riêng; đồng thời lưu ý các ban, ngành liên quan phối hợp với BĐBP tỉnh tổ chức chương trình đạt hiệu quả, đúng đối tượng, góp phần chăm lo cho thế hệ con em đồng bào các dân tộc thiểu số nơi biên giới.

Bá Trí

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP